Tin tức

Trụ cột Arsenal công khai sự thất vọng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Giroud thừa nhận thất vọng với tình hình của mình ở Arsenal…

Giroud đã mất vị trí chính thức ở Arsenal khi trở lại sau chấn thương. Trong hai trận gần nhất ở Premier League, tiền đạo người Pháp đều chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.


Điều đó khiến cho Giroud cảm thấy vô cùng thất vọng. Phát biểu trước báo giới, anh cho biết: “Tôi sẽ ở lại Arsenal cho tới khi kết thúc hợp đồng (vào năm 2018).

Tôi đang cảm thấy tốt ở CLB và muốn được thi đấu ở cấp độ cao nhất càng lâu càng tốt. Tôi cảm thấy mình đủ khả năng để làm điều đó.

Tôi muốn được ra sân nhưng giờ đây, tôi phải tìm lại vị trí của mình. Tôi không hề giấu giếm rằng đang vô cùng thất vọng và cảm thấy không hài lòng với tình hình hiện tại.

HLV Wenger biết điều đó và ông ấy chính là người đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi sẽ không gõ cửa phòng làm việc của ông ấy để xin xỏ. Tôi không hề lo lắng. Tôi tin rằng thời gian của mình sẽ tới.

HLV Wenger luôn ủng hộ tôi trong thời điểm khó khăn. Tôi sẽ chiến đấu hết mình để giành lại vị trí. Tôi không phải loại cầu thủ dễ dàng từ bỏ và đưa ra yêu cầu của mình với HLV”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
s k có bé nào bên nhà trẻ vô cmt vậy nhỉ ? hay là tụ họp rôm rả bên topic mu hết rồi nên quên việc nhà mình rồi à ? việc nhà k lo lại đi lo đâm chọt nhà hàng xóm, haizzz, khổ
nhuttk773
Râu không mà mặc áo Arsenal vẩn thấy trẻ nhỉ .
1
bbst
Thành viên bbst đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Nhớ cũng chính Giroud, cách đây 2 mùa công khai sự mệt mỏi vì phải đá chính quá nhiều, đá liên tục, cảm thấy kiệt sức và muốn được nghỉ ngơi vì khi ấy ARS đang không còn 1 trung phong nào đúng nghĩa.
Và cũng chính anh này hồi đầu mùa khi có tin đồn ARS sẽ chiêu mộ 1 chân sút đẳng cấp, anh ấy đã nói cứng rằng không ngại phải cạnh tranh vị trí vì điều đó thật sự tốt cho CLB... Giờ hết cứng được rồi, mềm nhũn, xụi lơ rồi ha Giroud

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

nhuttk773

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/02/11 16:24
Năm sinh 1991

 

bbst

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/06/16 11:32
Năm sinh 1991