V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trợ lý trọng tài Ngọc Tân qua đời sau cơn đột quỵ

Thứ bảy, 07/04/2018 15:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban trọng tài VFF cho biết, sáng 7/4 trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã qua đời tại Bệnh viện Bạch Mai trong sự đau đớn và tiếc thương của gia đình, người thân cùng các đồng nghiệp.
Trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân tại 1 giải đấu

Trước đó, như bóng đá số đưa tin, chiều 2/4 trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã bị ngất xỉu sau bài kiểm tra thể lực cho các trọng tài và trợ lý trọng tài giải hạng Nhất quốc gia 2018 tại SVĐ Hàng Đẫy.

Trọng tài Tân được đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu trước khi được chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai vì được chẩn đoán mắc bệnh thận rất nặng phải lọc máu chứ không phải tim mạch. Ngày 5-4, tại Khoa cấp cứu A9, bệnh viện Bạch Mai, anh Tân đã mở mắt và nhận biết được người thân gia đình.

Được biết, Ban Y học VFF đã trao đổi với giáo sư hàng đầu về tim mạch để phối hợp với các bác sỹ bệnh viện Bạch Mai can thiệp thêm về chuyên môn. Nhưng dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do bệnh nặng, trợ lý trọng tài người Yên Bái đã không qua khỏi. 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam một trọng tài đã mất sau khi hoàn thành bài kiểm tra thể lực.  Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho biết trước khi thực hiện bài kiểm tra thể lực, tất cả các trọng tài, trong đó có anh Tân, đều phải nộp cho Ban tổ chức bản kiểm tra sức khỏe và đạt tiêu chuẩn sức khỏe tốt mới được kiểm tra. 

Trong 10 năm cầm cờ, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân chưa từng gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe trong quá trình điều hành trận đấu cũng như trong các lần kiểm tra thể lực đầu và giữa các mùa giải.

Nhưng ông Mùi cho biết thêm giấy khám sức khỏe của trọng tài cũng chủ yếu khám các danh mục cơ bản như: Tim mạch, huyết áp, mắt... chứ không có khám chuyên sâu như thận.

Trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân sinh năm 1981, từng tốt nghiệp Đại học TDTT Bắc Ninh và sau đó công tác ở Sở VHTT&DL Yên Bái. Trợ lý trọng tài Tân tham gia điều hành ở giải hạng Nhất gần 10 năm nay và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trọng tài Dương Ngọc Tân ra đi là một tổn thất quá lớn với gia đình, vì trọng tài Tân còn có 2 cô con gái nhỏ và người vợ trẻ mới bước sang tuổi 30. Sáng nay, đại diện VFF, Ban Trọng tài cùng gia đình đã đưa trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân về quê Yên Bái để lo hậu sự và đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
RIP
PREMIER_theBest
Chia buồn cùng gia đình !

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990