V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trợ lý chơi xấu Mourinho, Sarri nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chelsea, Maurizio Sarri thừa nhận ông rất tiếc vì để một trợ lý chạy sang khu vực của Man Utd khiêu khích Jose Mourinho.

Sự cố không đẹp đã xảy ra ở cuối trận đấu giữa Chelsea và M.U tối qua. Sau khi Ross Barkley ghi bàn gỡ hòa cho Chelsea ở phút chót, trợ lý của Maurizio Sarri - Marco Ianni đã chạy dọc đường pitch ăn mừng và khiêu khích Jose Mourinho.


Hành động của Marco Ianni khiến Mourinho nổi điên và đuổi theo làm cho ra nhẽ. Việc này khiến các bảo vệ sân cùng thành viên của 2 đội rất vất vả can ngăn. Bản thân HLV Sarri cũng đứng ra xin lỗi Mourinho.

Sau trận đấu, Sarri cho biết ông không chứng kiến hành động của Marco Ianni nhưng vẫn nhận sai. HLV người Italia nói: “Tôi không nhìn thấy chuyện gì đã xảy ra, nhưng sau đó tôi có nói chuyện với Mourinho. Tôi cũng nói chuyện với trợ lý của tôi vì tôi nghĩ chúng tôi đã sai. Tôi muốn giải quyết sự việc ngay lập tức”.

Bên cạnh đó, Sarri khẳng định ông đã giải quyết nội bộ với ban huấn luyện Chelsea và không thể tiết lộ với truyền thông. Ông nói thêm: “Tôi nghĩ đây là chuyện riêng tư. Tôi đã nói chuyện với cậu ta và rất nghiêm khắc. Nhưng tôi không thể ở đây và nói hết mọi chuyện. Bởi lẽ như thế, tôi sẽ không còn đáng tin cậy trong mắt các nhân viên của tôi”.

“Tôi không vui với chuyện này. Sau khi nói chuyện với Mourinho, tôi biết chúng tôi đã sai”.  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
chính ổng ra lệnh chứ ai giờ Mou bị phạt nhé
rùa con kute
Trước làm hlv Chè ăn ở sao mà bị từ cđv đến cầu thủ, giờ đến cả trợ lý ghét, còn hiện tại là đám cầu thủ nuôi báo cô lảm phản, trong khi mnsđ thì nửa tung hô, nửa chửi rủa

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42

 

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27