V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trợ lý của Sarri đau đớn khi nói về Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu trợ lý Zola của Chelsea thừa nhận, ông cảm thấy đau đớn khi rời CLB ở mùa Hè năm nay đồng thời cho rằng, The Blues đã chia tay HLV Sarri quá sớm.

Zola làm trợ lý cho HLV Sarri ở Chelsea trong mùa giải 2018/2019. Những đóng góp của Zola đã giúp The Blues của HLV Sarri cán đích Premier League ở vị trí thứ 3 và giành chức vô địch Europa League.

Tuy nhiên, HLV Sarri và Chelsea đã đường ai nấy đi chỉ sau một mùa giải. Chiến lược gia người Italia đã được Juventus phá vỡ hợp đồng đưa về Allianz thay thế HLV Max Allegri. Trong khi đó, trợ lý Zola cũng rời Chelsea ngay sau khi đội bóng này bổ nhiệm HLV Frank Lampard.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Talksport mới đây, Zola lấy làm tiếc cho Chelsea khi để HLV Sarri rời Stamford Bridge quá sớm, ông nói: “Tôi nghĩ rằng, thành quả tốt nhất trong công việc của HLV Sarri không đến ở năm đầu tiên mà sẽ đến nhiều hơn từ năm thứ hai trở đi.

Nhìn vào cách HLV Sarri làm việc, cách ông ra yêu cầu với các học trò của mình thì phải mất một thời gian để phát huy những ý tưởng và điều ông ấy muốn làm. Sau khi các cầu thủ đã quen với những gì Sarri yêu cầu, họ sẽ ngày càng tiến bộ hơn và công việc cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn. Thật đáng tiếc, vì tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn cho cả Chelsea lẫn Sarri nếu ông ấy ở lại”.


Ngay sau khi Chelsea bổ nhiệm Frank Lampard làm huấn luyện viên trưởng, trợ lý Zola đã quyết định rời The Blues. Ông cho biết: “Thật buồn khi phải rời một nơi mà bạn yêu thích, một nơi có nhiều ý nghĩa với mình. Tất nhiên, điều đó luôn luôn đau đớn, nhưng chúng tôi là những người chuyên nghiệp và tôi nghĩ Chelsea đang hướng về phía trước. Họ đã đưa ra những lựa chọn khác và tôi phải tôn trọng họ”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Lại mất tiền sa thải Lam pát thôi.

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00