Tin tức

Trợ lý CLB Hà Nội nhận án phạt vì 'quỳ lạy' trọng tài

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
VFF đã ra án phạt nặng đối với hành vi quỳ lạy trọng tài của trợ lý Văn Sỹ Sơn thuộc biến chế CLB Hà Nội.
Như Bóng đá số đã đưa tin, trong trận tranh Siêu cúp QG giữa CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh diễn ra vào chiều ngày 29/12, do không đồng ý với quyết định của trọng tài, trợ lý Văn Sỹ Sơn thuộc biến chế CLB Hà Nội đã có hành động ‘quỳ lạy’ trọng tài bên ngoài đường biên.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi hiệp 1 kết thúc, ông Sơn còn hùng hổ chạy vào sân định ‘ăn thua đủ’ với trọng tài. Rất may là các thành viên khác trong BHL của CLB Hà Nội đã kịp thời can ngăn.


Sau khi xem xét và nhận thấy đây là một hành vi phản cảm, VFF đã ra án phạt nặng đối với trường hợp của trợ lý Văn Sỹ Sơn. Theo đó, ngoài việc bị kỷ luật 4 trận, ông Sơn còn phải nộp phạt 10 triệu.

Đây không phải lần đầu tiên ông Sơn bị phạt vì hành vi phản ứng với trọng tài. Cách đây hai năm, trợ lý của CLB Hà Nội hiện tại cũng bị cấm chỉ đạo 3 trận, nộp phạt 10 triệu do phản ứng trọng tài, dọa “đấm tụt còi vào mồm” với trọng tài Đinh Văn Dũng.

Trong khi đó, ông Sơn cũng là trường hợp thứ 3 bị VFF phạt vì 'quỳ lạy' trọng tài. Trước đó là trường hợp của cựu tuyển thủ Lê Công Vinh và hai ngoại binh của Hải Phòng ở mùa trước là Stevens và Fagan.

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
k877904
Quá xấu hổ với bàn bè thế giới !
thucdaica
già mà mất nết.bóng đá vn k phát triển đc cũng là có một gã như lão này
1

Bong Ma !

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/08/17 09:27

 

thucdaica

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/07/16 12:44