V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trở lại luyện tập, Ronaldo có hành động khác người

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cris Ronaldo cùng các cầu thủ Juventus đã trở lại luyện tập để chuẩn bị thi đấu.
Ronaldo tươi rói trở lại luyện tập

Cris Ronaldo và gia đình trở lại Italia từ quê nhà Bồ Đào Nha vào ngày 4/5. Sau 14 ngày cách ly theo quy định, tiền đạo 35 tuổi đã đến trung tâm luyện tập của Juventus vào hôm qua.

Cris Ronaldo và các đồng đội cùng mọi thành viên BHL phải trải qua xét nghiệm Covid-19. Đây là cuộc kiểm tra bắt buộc để xác định tình trạng sức khỏe của từng thành viên trước khi họ tham gia luyện tập.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có hành động khác người khi đến trung tâm luyện tập. Cụ thể, Cris Ronaldo đã không đeo khẩu trang để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19 như toàn thể thành viên BLĐ, BHL và các cầu thủ Juventus.

Không giống Cris Ronaldo, HLV Sarri, tiền đạo Dybala, tiền vệ Rodrigo Bentancur và hậu vệ Mattia De Sciglio... rất cẩn thận và tuân thủ quy định phòng tránh Covid-19 của Chính phủ Italia và CLB Juventus. Tất cả đều đeo khẩu trang, dù ngồi trên xe đến trung tâm luyện tập.

Dybala là một trong số những cầu thủ Juventus dính Covid-19. Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina đã chiến thắng bệnh dịch sau một thời gian cách ly và điều trị tại nhà.

Ronaldo và toàn đội trở lại luyện tập
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!