Tin tức

Trở lại luyện tập, Kante được "ưu ái đặc biệt"

Thứ sáu, 29/05/2020 06:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển thủ Pháp N'Golo Kante đã trở lại trung tâm Cobham của Chelsea.
Kante tập riêng

Sau buổi tập đầu tiên cùng Chelsea, Kante đã xin HLV Lampard cho luyện tập ở nhà. Tuyển thủ Pháp không muốn tham gia tập luyện ở trung tâm Cobham do vẫn bất an vì dịch Covid-19.

Sau một thời gian ngắn tập ở nhà, Kante đã trở lại Cobham. Trở lại nhưng cựu tiền vệ Leicester City được BHL Chelsea dành cho "ưu ái đặc biệt". Cụ thể, Kante được phép tập riêng, thay vì luyện tập cùng các đồng đội.

Trước khi Kante trở lại, HLV Lampard đã đồng ý cho tiền vệ người Pháp tập luyện ở nhà vô thời hạn. Thậm chí, Chelsea còn cho phép Kante nghỉ hết mùa này nếu tiền vệ 29 tuổi vẫn bất an vì Covid-19.

Ở mùa giải này, cựu cầu thủ Leicester City không thi đấu thường xuyên vì chấn thương. Kante được coi là một trong những cầu thủ có thể lực sung mãn nhất của Chelsea. Tuy nhiên, cách đây 2 năm, tuyển thủ Pháp từng ngất xỉu trên sân tập.

Gia đình Kante có tiền sử về bệnh tim mạnh. Trước World Cup 2018, người anh trai của tiền vệ này là Niama đã đột ngột qua đời vì bị đột quỵ. Trước đó, cha đẻ Kante cũng qua đời khi anh 11 tuổi. Vì thế, tiền vệ người Pháp thường xuyên lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình.

Theo xác nhận của Ban tổ chức Premier League, giải đấu số 1 nước Anh sẽ trở lại vào ngày 17/6. Kante cùng các đồng đội đang tích cực rèn thể lực để sẵn sàng thi đấu.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!