V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trở lại hội quân, Bale giận tím mặt vì bị chửi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một số CĐV Real Madrid đã phũ phàng chửi thẳng mặt Gareth Bale khi tuyển thủ xứ Wales trở lại Tây Ban Nha hội quân.
Bale bị CĐV Real Madrid chửi

Như hầu hết cầu thủ Real Madrid, hôm qua, Bale đã trở lại trung tâm luyện tập Valdebebas để lên đường sang Canada tập huấn và du đấu. Rất nhiều CĐV Real Madrid đã đứng đợi, chào đón các cầu thủ con cưng bên ngoài trung tâm Valdebebas.

Trong khi tất cả cầu thủ Real Madrid được NHM chào đón nồng nhiệt thì Bale bị xử phũ. Một số CĐV Kền kền trắng đã chửi rủa ngôi sao xứ Wales là “đồ vô ơn” khi ngôi sao này lái xe đến Valdebebas.


Phản ứng của CĐV Real Madrid ngay ngày đầu trở lại luyện tập khiến Bale giận tím mặt. Tuy nhiên, tuyển thủ xứ Wales chẳng biết làm gì hơn là âm thầm lái xe vào trung tâm luyện tập của đội bóng.

Bale đã được thông báo phải rời Real Madrid vào mùa hè này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chưa đội bóng nào đến và đưa ngôi sao 29 tuổi này đi.

Trước khi trở lại hội quân, Bale đã tổ chức lễ cưới bí mật ở Mallorca, Tây Ban Nha. Tuyển thủ xứ Wales đã không mời bất cứ đồng đội nào ở Real Madrid đến dự ngày vui của mình. Ngạc nhiên hơn, Bale đã không mời bố vợ đến dự tiệc cưới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!