V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trở lại London, Sanchez hí hửng chụp ảnh với Ro béo

Thứ năm, 08/02/2018 15:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vào đêm qua, ngôi sao Man United, Alexis Sanchez đã bất ngờ trở lại thủ đô London.
Alexis Sanchez đến London sau khi đưa gia đình sang Paris xả hơi. Ngôi sao Chile không về London để chào các đồng đội cũ ở Arsenal hay đến thăm đội bóng cũ mà đến thủ đô nước Anh để tham dự một sự kiện do Nike tổ chức.


Sự kiện Nike tổ chức ở London đêm qua nhằm kỉ niệm 20 năm ngày ra đời sản phẩm giày cao cấp Mercurial cũng như ra mắt 2 sản phẩm giày mới là Mercurial Superfly 360 và Mercurial Vapor 360.

Trong sự kiện được Nike tổ chức, Người ngoài hành tinh Ronaldo cũng tham dự và là nhân vật nổi bật. Rất nhiều ngôi sao tham dự sự kiện này trong đó có Neymar, Pierre-Emerick Aubameyang, Marcus Rashford, Raheem Sterling và Alexis Sanchez...

Ngôi sao tân binh của Man United đặc biệt được chú ý bởi trước đó ít giờ anh bị tòa án Tây Ban Nha tuyên phạt 16 tháng tù vì tội trốn thuế trong thời gian khoác áo Barca. Alexis Sanchez chấp nhận hoàn thuế và nộp phạt để không phải ngồi tù.

Alexis Sanchez đã hí hửng chụp ảnh với Người ngoài hành tinh Ronaldo như rất nhiều cầu thủ có mặt trong sự kiện được Nike tổ chức ở London.

Hàng loạt sao lớn dự sự kiện của Nike

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!