Tin tức

Trở lại Chelsea, Ranieri được tiếp đón như VIP

Chủ nhật, 15/05/2016 08:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, HLV Ranieri sẽ nhận được đãi ngộ VIP khi trở về sân Stamford Bridge đêm nay.

Năm 2004, HLV Ranieri rời khỏi Stamford Bridge trong tư thế của kẻ thất bại. Dù vậy, 12 năm sau, “Gã thợ hàn” ấy đã thoát khỏi kiếp đen đủi. Ông có thể ngẩng cao đầu về lại “mái nhà xưa” sau khi giúp Leicester City giành chức vô địch Premier League.


Theo báo giới Anh, ngày hôm nay, HLV người Italia sẽ nhận được sự tiếp đón VIP bởi CLB cũ. Theo đó, toàn đội Chelsea sẽ xếp hàng vỗ tay đón ông trở về.

Nói về điều này, HLV Ranieri cho biết: “Đó là bình thường của những CLB còn lại dành cho nhà vô địch. Năm 2004, những cầu thủ Chelsea sẽ xếp hàng vỗ tay để chia tay tôi. Điều đó quá tốt.

Marcel Desailly và John Terry đã kêu gọi các đồng đội làm như vậy bởi mọi người đều biết tôi đã hoàn thành công việc ở Chelsea.

Đó là lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi được nếm trải cảm giác được mọi người đứng xếp hàng vỗ tay chào đón. Thực sự, đó là một trong những khoảnh khắc tôi không thể nào quên trong cuộc đời mình. 

Việc trở thành trung tâm trên sân, được mọi người chú ý tới thật sự vô cùng tuyệt vời”.

Nói thêm về John Terry, HLV Ranieri cho biết: “Tôi coi Terry như con trai mình vậy. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được nhận thêm hợp đồng mới. Tôi rất buồn khi John Terry không thể ra sân hôm nay. Tôi rất muốn thấy anh ấy thi đấu”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11
1

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989