V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trở lại Bayern, Heynckes ‘hăm doạ’ James Rodriguez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời trong cuộc phỏng vấn nhân dịp ra mắt Bayern đêm qua, HLV Heynckes nói thẳng rằng, James Rodriguez sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
James Rodriguez được Ancelotti, HLV vừa bị Bayern sa thải đưa về theo dạng cho mượn từ Real nhằm phục vụ kế hoạch của chiến lược gia Italia. Tuy nhiên, theo tờ Sport của TBN, tiền vệ người Colombia này không nằm trong kế hoạch của HLV Heynckes, người được Hùm xám bổ nhiệm dẫn dắt đội bóng đến hết mùa giải 2017/18.


Không chỉ là tin đồn của Sport mà trong cuộc trả lời phỏng vấn nhân ra mắt Bayern, khi được hỏi về trường hợp của James Rodriguez, Heynckes nói thẳng, tiền vệ Colombia này sẽ gặp khó khăn ở đội bóng Đức.

“James Rodriguez không biết nói tiếng Đức. Bóng đá Đức rất khác với bóng đá Nam Mỹ. Vì thế sẽ rất khó khăn cho các cầu thủ trẻ.

Tôi từng xem những trận cậu ấy đá cho Real Madrid. Thú thực, tôi không biết nhiều về cậu ấy. Khi James trở lại từ loạt trận quốc tế tôi sẽ gặp và cho cậu ấy một vài lời khuyên”, nhà cầm quân của Hùm xám cho hay.

Tờ Sport cho hay, James Rodriguez đã ý thức được tương lai bất ổn của mình ở Bayern và đang yêu cầu người đại diện Jorge Mendes đưa anh trở lại Real vào mùa đông 2018. James Rodriguez được cho là một trong những nguyên nhân khiến Bayern chơi tồi giai đoạn đầu mùa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!