V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài trận Barca - Liverpool: Điềm may của The Reds?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo chỉ định của UEFA, trọng tài Bjorn Kuipers sẽ điều khiển trận lượt đi bán kết Champions League giữa Barcelona và Liverpool.
Hiện tại, Bjorn Kuipers được đánh giá là 1 trong những trọng tài hàng đầu của châu Âu. Ông đã từng cầm còi 6 trận ở Champions League mùa này, trong đó có những trận đấu quan trọng như Napoli - PSG, Juventus - Atletico Madrid hay mới nhất là trận lượt đi tứ kết giữa Tottenham và Man City.


Vì vậy, vị vua sân cỏ người Hà Lan đã được UEFA tín nhiệm giao trọng trách cầm cân nảy mực ở trận lượt đi bán kết Champions League đêm mai giữa Barcelona và Liverpool.

Bjorn Kuipers được kì vọng sẽ mang lại cái duyên cho Liverpool bởi trước đây, ông từng điều khiển 5 trận đấu có sự góp mặt của đội bóng này ở cúp châu Âu. Kết quả, The Reds chưa một lần thất bại, thậm chí có tới 4 chiến thắng (thắng 4, hòa 1).

Lần gần nhất trọng tài Bjorn Kuipers bắt trận đấu có sự góp mặt của Liverpool là lượt đi vòng play-off Champions League 2017-18. Khi đó, Liverpool đã giành chiến thắng 2-1 trên sân của Hoffenheim.

Ngược lại, Bjorn Kuipers không mang lại may mắn cho Barcelona. Trong quá khứ, vị vua sân cỏ người Hà Lan đã điều khiển 8 trận đấu có sự góp mặt của đội bóng xứ Catalan. Kết quả, Blaugrana chỉ có 3 chiến thắng. Còn lại, họ để thua 1 và có tới 4 trận hòa.

Lần gần nhất trọng tài Bjorn Kuipers điều khiển trận đấu của Barcelona là lượt về tứ kết Champions League mùa 2016-17. Khi đó, đội bóng xứ Catalan bị Juventus cầm hòa 0-0 tại Camp Nou. Kết quả này khiến Messi và các đồng đội phải dừng bước bởi họ đã thua 0-3 ở lượt đi.


Ở Champions League mùa này, ông Bjorn Kuipers đã điều khiển tổng cộng 6 trận đấu, rút tổng cộng 22 thẻ vàng và chưa sử dụng thẻ đỏ. Bên cạnh đó, vị vua sân cỏ người Hà Lan cũng đã 4 lần thổi phạt đền, trong đó có 2 quả phạt đền ở các trận Juventus - Atletico và Tottenham - Man City.

Cùng điều khiển trận lượt đi bán kết giữa Barcelona và Liverpool đêm mai với Bjorn Kuipers là 2 trợ lý đồng hương, Mario Diks và Erwin Zeinstra. Trọng tài thứ 4 của trận đấu này là ông Tasos Sidiropoulos (Hy Lạp).

Còn ở trận lượt đi bán kết giữa Tottenham và Ajax đêm nay, người được chỉ định bắt chính là trọng tài người Tây Ban Nha, ông Mateu Lahoz.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!