V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài ra tay nghĩa hiệp, giúp cầu thủ thoát chết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận đấu thuộc giải nghiệp dư ở Anh, một trọng tài đã cứu sống cầu thủ thoát khỏi cái chết cận kề…

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa Colwyn Bay và Trafford ở vòng play-off giải bán chuyên nghiệp ở Anh. Cầu thủ Danny Frost của Trafford đã bị thương nặng sau khi húc đầu vào hàng rào.


Trong khi đó, xe cứu thương không thể đến kịp thời vì sương mù dày đặc ở khu vực bãi biển Seagull, khiến cho tầm nhìn rất hạn chế.

Trong bối cảnh ấy, trợ lý trọng tài Zharir Mustafa đã ra tay nghĩa hiệp. Ông đã vào sân, sơ cứu tạm thời cho Danny Frost (đặc biệt là giúp anh tránh khỏi nuốt lưỡi), cứu mạng cầu thủ này.

Cầu thủ Danny Frost đã trở lại bình thường

Sau đó, CLB Trafford đã lên tiếng cảm ơn hành động của trọng tài Mustafa: “Chúng tôi muốn dành sự cảm ơn tới trợ lý trọng tài Zharir Mustafa. Ông ấy đã có phản ứng kịp thời giúp cầu thủ Danny Frost thoát khỏi cái chết. Chúng tôi không biết dành từ nào để tỏ lòng biết ơn với ông ấy”.

Bên cạnh đó, CLB Trafford cũng cảm ơn đối thủ Colwyn Bay, đặc biệt là HLV Danny McGoona, người đã vào sân giúp đỡ trong việc cứu sống Danny Frost.


Trọng tài Mustafa, người đã cứu sống Danny Frost

Hiện tại, cầu thủ Danny Frost đã trở lại bình thường. Sau khi vượt qua lưỡi hái tử thần, anh đã viết đoạn thông báo cảm ơn trên trang Twitter: “Tôi không biết dành từ nào để bày tỏ sự biết ơn tới hai CLB Trafford và Colwyn Bay cũng như trọng tài vì những điều họ làm cho tôi trong hôm nay”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!