V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài nhận tiền bán độ bị gạch tên khỏi World Cup

Thứ năm, 31/05/2018 09:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
FIFA đã quyết định tước quyền làm việc của trọng tài Fahad Al-Mirdasi ở World Cup 2018 sau khi “ông vua áo đen” này liên quan tới vụ dàn xếp tỷ số ở Ả rập Xê út.

Trọng tài Fahad Al-Mirdasi vừa bị cấm cầm còi suốt đời ở Ả rập Xê út khi sau thừa nhận đã nhận tiền để dàn xếp tỷ số trận chung kết King's Cup giữa Al-Ittihad và Al-Faisaly.


Theo LĐBĐ Ả rập Xê út, trọng tài Fahad Al-Mirdasi đã có liên lạc với đại diện của CLB Al-Ittihad trước trận đấu. Vụ việc này vỡ lỡ. Cuối cùng, cơ quan này đã cử trọng tài khác để bắt trận chung kết King's Cup.

Sau đó, LĐBĐ Ả rập Xê út đã gửi đơn lên FIFA yêu cầu cơ quan này tước quyền cầm cói của trọng tài Fahad Al-Mirdasi ở World Cup 2018. Cuối cùng, FIFA đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên trang chủ của mình, FIFA tuyên bố: “Sau khi xem xét bằng chứng, FIFA quyết định không chọn trọng tài Fahad Al-Mirdasi điều khiển các trận đấu ở World Cup 2018”.

Không chỉ trọng tài Fahad Al-Mirdasi, hai trợ lý Mohammed Al-Abakry và Abdulah Al-Shalwai cũng không được làm việc ở World Cup.

FIFA quyết định không bổ sung thêm trọng tài thay thế Fahad Al-Mirdasi. Tuy nhiên, họ sẽ lựa chọn hai trợ lý Hasan Al-Mahri (UAE) và Hiroshi Yamauchi (Nhật Bản) để thay thế những người vừa bị gạch tên.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!