Tin tức

Trọng tài nào mắc sai lầm nhiều nhất Premier League?

Thứ bảy, 30/04/2016 12:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thống kê của trang You Are The Ref.com, trọng tài Jon Moss là người mắc sai lầm nhiều nhất Premier League mùa này.

Trang You Are The Ref.com chỉ ra rằng, các trọng tài ở Premier League đã mắc 84 lỗi nghiêm trọng trong 333 trận đấu tính tới sau vòng 35 Premier League.

Những trọng tài tệ nhất Premier League mùa này

Trong đó, trọng tài Jon Moss là người mắc sai lầm nhiều nhất với 13 lỗi trong 22 trận bắt chính, nhiều hơn 6 lỗi so với Martin Atkinson, Roger East và Mike Jones.

Gần đây, trọng tài Jon Moss cũng tạo ra tình huống tranh cãi khi phạt thẻ vàng thứ 2 với Jamie Vardy vì cho rằng cầu thủ này đã ngã giả vờ trong vòng cấm.

Ở chiều ngược lại, trọng tài Anthony Taylor là người ít mắc sai lầm nhất. Ông chỉ mắc 3 lỗi trong 27 trận đấu ở mùa này (trong bình 0,11 lỗi/trận).

Ở đây, lỗi nghiêm trọng được You Are The Ref.com xác định như từ chối bàn thắng hợp lệ, bắt sai trong những tình huống phạt đền (công nhận lỗi không đúng hoặc không công nhận lỗi đáng ra hưởng phạt đền) và rút thẻ đỏ không hợp lý.

Nói về thống kê trên, cựu trọng tài Keith Hackett cho biết: “Không còn nghi ngờ gì nữa, trọng tài Premier League khá xuất sắc. Vấn đề ở chỗ có một vài trường hợp chưa thực sự chất lượng.

Trong thời gian tôi làm công tác giám sát trọng tài, tôi chỉ phát hiện được 38 lỗi trong một mùa giải. Có nghĩa rằng cứ 10 trận, trọng tài mới mắc 1 lỗi. Tất nhiên, ai cũng có lúc sai lầm. Chúng tôi cố gắng tìm những điều tích cực trong sự tiêu cực. Nhóm chúng tôi cố gắng phân tích kỹ càng tình huống với các trọng tài. Chúng tôi hy vọng rằng những lỗi tương tự không lặp lại”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fred The Red
những tay này mà Sir Alex còn tại vị thì kiểu gì giữa giờ nghỉ giữa hai hiệp hay sau mỗi trận đấu sẽ bị ông ấy chửi cho tối tăm mặt mũi
rl11

Fred The Red

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/11/15 14:43
Năm sinh 1984

 

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989