V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài mắc sai lầm, Barca được hưởng penalty?

Đánh giá (2/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyên gia Juan Andujar Oliver cho rằng trọng tài Juan Martinez Munuera đã mắc sai lầm vì cho Barca hưởng penalty trong trận đấu với Leganes.
Pha va chạm giữa Messi và Jonathan Silva

Phút 42 cuộc tiếp đón Leganes ở vòng 29 La Liga, Fati ghi bàn giúp Barcelona dẫn trước 1-0. Đến phút 67, đội bóng xứ Catalan được hưởng quả penalty do Jonathan Silva phạm lỗi với Messi trong vòng cấm.

Trên chấm 11m, Messi đá thành công quả phạt đền, ấn định chiến thắng 2-0 cho Barca. Tuy nhiên, theo chuyên gia trọng tài Juan Andujar Oliver, Leganes bị thổi phạt oan ở tình huống này.

Ông Juan Andujar Oliver cho rằng Jonathan Silva đã va chạm với Messi trong vòng cấm. Tuy nhiên, tình huống này không đủ để trọng tài Juan Martinez Munuera thổi phạt penalty đối với đội khách.

"Đó không phải là một quả penalty. Tác động của cầu thủ Leganes là chưa đủ để thổi phạt penalty ở tình huống này. Đúng là đã có tác động rất mạnh với Messi bên ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, va chạm bên trong vòng cấm giữa Jonathan Silva và cậu ấy là không đủ để thổi phạt. Nói tóm lại, đây không phải là một quả 11m", ông Juan Andujar Oliver phân tích trên tờ Marca.

Tương tự trọng tài Juan Andujar Oliver, tờ Marca cũng cho rằng trọng tài Juan Martinez Munuera đã quyết định không chính xác khi thổi phạt penalty đối với Leganes.

Tính cả pha lập công trên chấm 11 ở trận thắng Leganes, Messi có tổng 21 bàn ở La Liga mùa này. Chân sút người Argentina đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga với 7 bàn nhiều hơn Benzema, người đứng thứ 2. Tiền đạo của Real Madrid có 14 bàn.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!