V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài hành động lạ khi tước bàn thắng của Văn Toàn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trọng tài biên người Thái Lan, Phubes Lekpha đã có hành động rất lạ sau khi phất cờ việt vị, từ chối bàn thắng của Văn Toàn trước Myanmar.

Trong trận đấu ở bảng A AFF Cup 2018 trước Myanmar tối qua, tuyển Việt Nam đã bị từ chối bàn thắng hợp lệ của Văn Toàn ở phút 77. Cho dù tiền đạo của HAGL đã đứng trên hậu vệ Myanmar, trọng tài biên Phubes Lekpha vẫn xác định anh phạm lỗi việt vị.


Tình huống này gây tranh cãi lớn, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Theo các chuyên gia, tình huống Văn Toàn băng xuống đá bồi không quá nhanh và không quá khó khiến trọng tài Phubes Lekpha mắc sai lầm.

Hơn nữa, hành động lạ của ông Phubes Lekpha sau khi phất cờ cũng khiến nhiều cổ động viên Việt Nam “sôi pháu”. Cụ thể, trọng tài người Thái Lan đã bất ngờ ra dấu hiệu “like” bằng ngón cái với trọng tài chính sau khi từ chối bàn thắng của Văn Toàn.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã thỏa thuận trước để xử ép tuyển Việt Nam. Tất nhiên, chuyện này chỉ dừng lại ở mức nghi ngờ vì không ai có bằng chứng xác thực. Thế nhưng, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã truy tìm trang Facebook của trọng tài Phubes Lekpha để chửi rủa và khiến ông này phải thay hình đại diện thành màu đen xì.


Trọng tài biên hành động lạ ở giây 19

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
đồ đểu

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58