V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài World Cup bắt trận Philippines - Việt Nam

Chủ nhật, 02/12/2018 16:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo quyết định của BTC AFF Cup, trọng tài người Qatar đã được chỉ định điều khiển trận lượt đi bán kết giữa Philippines và Việt Nam.
Theo nguyên tắc, kể từ vòng bán kết, các trận đấu ở AFF Cup 2018 sẽ sử dụng toàn bộ các trọng tài ngoài Đông Nam Á. Ở trận lượt đi bán kết hôm qua giữa Malaysia và Thái Lan, trọng tài người Oman, Ahmed Al-Kaf được chỉ định.


Còn hôm nay, ở trận đấu giữa Philippines và Việt Nam, người được trao quyền bắt chính là ông Abdulrahman Al-Jassim, vị vua sân cỏ người Qatar.

Abdulrahman Al-Jassim mới 31 tuổi nhưng đã là trọng tài FIFA từ năm 2013. Ông là 1 trong những trọng tài đã được FIFA trao cơ hội điều khiển các trận đấu ở VCK U20 thế giới 2017, giải đấu mà Quang Hải và nhiều cầu thủ hiện tại của ĐT Việt Nam từng tham dự.

Đáng kể hơn, ở VCK World Cup 2018 hồi mùa hè, ông Abdulrahman Al-Jassim cũng được FIFA tin tưởng với vai trò trợ lý VAR (theo dõi video để hỗ trợ cho trọng tài chính). 

Đây là trận đấu đầu tiên trọng tài Abdulrahman Al-Jassim bắt chính ở AFF Cup 2018. Trước đó, 1 trọng tài khác người Qatar cũng từng bắt chính 1 trận đấu của ĐT Việt Nam là trận gặp Myanmar. Ở trận đấu đó, vị vua sân cỏ này đã có nhiều quyết định gây tranh cãi, trong đó đáng kể nhất là quyết định từ chối bàn thắng của Văn Toàn.

Hai trọng tài biên hỗ trợ cho ông Al-Jassim ở trận đấu tối nay là đồng hương Saoud Ahmed Almaqaieh và trọng tài Indonesia, Saoud Ahmed Almaqaieh. Trọng tài thứ tư là ông Muhammad Nazmi Bin Nasaruddin (Malaysia). Giám sát trận đấu là ông Subramanian Manickam, cũng mang quốc tịch Malaysia.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!