V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài Thái Lan bắt trận Việt Nam – Curacao

Thứ bảy, 08/06/2019 17:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Thái Lan (FAT) xác nhận trọng tài nước này là ông Chaireag Ngamsom sẽ cầm còi trận chung kết King’s Cup 2019.
Ông Chaireag Ngamsom

Vào 19h45 tối nay (8/6) tại SVĐ Chang Arena (Buriram, Thái Lan) sẽ diễn ra trận chung kết King’s Cup 2019 giữa Việt Nam và Curacao. Theo thông báo cách đây ít phút của FAT, vị vua sân cỏ người Thái, ông Chaireag Ngamsom sẽ bắt chính trận này.

Ở King’s Cup 2019, FAT chỉ mời 2 trọng tài bắt chính là Chaireag Ngamsom (Thái Lan) và Jumpei Iida, vị vua sân cỏ người Nhật Bản. Ở trận bán kết giữa Việt Nam và Thái Lan, ông Jumpei Iida là người cầm cân nảy mực.

Vị vua sân cỏ người Nhật Bản đã có những quyết định không chuẩn xác thậm chí thiên vị rõ ràng cho Thái Lan ở tình huống hậu vệ Pansa Hemviboon bỏ bóng, đá vào chỗ hiểm của Công Phượng và tình huống Thitipan Puangchan tát Văn Hậu.

Chaireag Ngamsom là người điều khiển chính trận Curacao thắng Ấn Độ 3-1 ở trận bán kết còn lại của King’s Cup. Ông Chaireag Ngamsom từng điều khiển giao hữu giữa U20 Việt Nam và 20 Argentina. Trận này U20 Việt Nam thua với tỷ số 1-4.

Trong khi ông Chaireag Ngamsom cầm còi trận chung kết King’s Cup thì ông Jumpei Iida sẽ bắt trận tranh hạng Ba giữa Thái Lan và Ấn Độ diễn ra vào 15h30 chiều nay (8/6).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!