Tin tức

Trọng tài TBN khiến Liverpool và M.U sợ khiếp vía

Thứ năm, 10/03/2016 13:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cả Liverpool và Man Utd đều tỏ ra khá lo ngại khi trọng tài bắt chính trận đấu đêm nay giữa họ ở Europa League là ông Carlos Velasco Carballo.

Theo quyết định của LĐBĐ châu Âu (UEFA), trọng tài Carlos Velasco Carballo là người được chỉ định cầm còi ở trận lượt đi vòng 1/8 Europa League đêm nay giữa Liverpool và Man Utd tại sân Anfield.

Ngay sau khi xuất hiện, cái tên này đã gây cơn sốt giữa lòng đảo quốc Sương mù. Đơn giản bởi Carballo được gọi là ông vua có sở thích “sưu tập thẻ”.

Carlos Velasco Carballo, 44 tuổi, là vị trọng tài người Tây Ban Nha. Ông bắt đầu cầm còi ở La Liga từ năm 2004. Nổi tiếng với sự nghiêm khắc, vị vua sân cỏ này đã rút ra tổng cộng 74 thẻ vàng và 6 thẻ đỏ trong 12 lần cầm còi gần nhất.

Trận đấu gần nhất mà Carballo điều khiển là trận hòa 3-3 giữa Deportivo và Malaga cuối tuần qua (thuộc La Liga). Ở trận đấu này, vị vua sân cỏ người Tây Ban Nha đã rút ra tổng cộng 8 chiếc thẻ vàng và 1 chiếc thẻ đỏ.

NHM bóng đá Anh có lẽ chưa quên nổi cái tên Carlos Velasco Carballo bởi đây là người đã cầm còi ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa này giữa PSG và Chelsea, trận đấu mà The Blues đã để thua với tỉ số 1-2 tại sân Parc des Princes.

Với thói quen rút thẻ vô tội vạ của mình, Carlos Velasco Carballo hoàn toàn có thể tạo ra cơn mưa thẻ tại Anfield đêm nay. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là tổn thất lớn với Liverpool và Man Utd ở các vòng đấu kế tiếp tại Europa League.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kẻ ăn hôi vĩ đại
Đá xấu và hay ăn vạ như Mu thì đúng là đáng lo cho cả 2 đội thật.

Kẻ ăn hôi vĩ đại

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/06/14 13:17