Tin tức

Trọng tài Premier League nhập viện vì sự cố hy hữu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trọng tài Kevin Friend đã phải qua đêm ở 1 bệnh viện sau khi dính chấn thương hy hữu ở trận đấu thuộc vòng 28 đêm qua giữa Bournemouth và Southampton.

Bóng đá là môn thể thao có sự tương tác mạnh nên chấn thương là điều quá đỗi bình thường. Không chỉ cầu thủ, các trọng tài cũng có nguy cơ dính chấn thương bất cứ lúc nào.

Câu chuyện trên đã xảy ra với trọng tài Kevin Friend. Ở trận đấu giữa Bournemouth và Southampton tại Vitality đêm qua, ông Friend được phân làm nhiệm vụ trọng tài bàn, vị trí tưởng chừng khó có khả năng dính chấn thương.

Tuy vậy, 1 sự cố hy hữu đã xảy ra khi trọng tài Kevin Friend bất ngờ va đầu vào cabin huấn luyện bên ngoài sân và đổ sầm xuống mặt cỏ trong sự ngỡ ngàng của cả 2 đội. Do pha va chạm khá mạnh, lại xảy ra vào đúng vùng mặt nên vị trọng tài bàn này đã bị choáng.

Ngay sau sự cố này, trọng tài chính Mike Dean đã phải cho dừng trận đấu ở thời điểm trước khi hiệp 1 khép lại. Theo BBC, ông Friend đã được sơ cứu trong đường hầm sân Vitality và sau đó được chuyển tới 1 bệnh viện gần đó.

Bởi sự cố trên, hiệp 2 trận Bournemouth – Southampton đã diễn ra chậm hơn 5 phút vì các trọng tài phải tìm người thay thế. Thật may là ban tổ chức đã mời được ông Dean Treleaven, 1 vị trọng tài nghiệp dư lúc ấy đang theo dõi trận đấu này trên khán đài.

Ở trận đấu này, Bournemouth đã tận dụng tốt ưu thế sân nhà và đã đánh bại Southampton với tỉ số 2-0.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!