V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài Mark Clattenburg rời Anh vì… Mourinho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiết lộ trước báo giới, trọng tài Mark Clattenburg thừa nhận đã quyết định rời khỏi nước Anh để sang Ả rập xê út vì sự chỉ trích của HLV Mourinho.

Vào tháng 2/2017, trọng tài Mark Clattenburg đã quyết định rời nước Anh sang Ả rập xê út làm việc. Đây là quyết định khiến nhiều người bất ngờ. Ngày hôm nay, ông trọng tài nổi tiếng người Anh đã lý giải nguyên nhân dẫn tới quyết định này.


Theo đó, ông đã quyết định ra đi sau khi hứng chịu lời chỉ trích của HLV Mourinho. Trọng tài Mark Clattenburg cho biết: “Tôi đã bắt chính trong trận đấu Wayne Rooney phá kỷ lục ghi bàn của Bobby Charlton. Khi ấy, Mourinho xông thẳng vào phòng thay đồ của trọng tài để bày tỏ sự không hài lòng vì tôi đã bỏ qua quả phạt đền cho M.U khi bóng chạm tay cầu thủ của Stoke City.

Việc bắt chính trong trận đấu của M.U chưa bao giờ là việc dễ dàng. Thực sự, tôi cảm thấy mình đã làm tốt công việc ở trận đấu đó. Tuy nhiên, việc HLV Mourinho vào thẳng phòng để chỉ trích khiến cho tôi cảm thấy đau nhói. Tôi đã làm tốt, tại sao ông ta lại nghi ngờ tôi.

Tôi lái xe trên quãng đường 250 dặm về nhà với cảm giác tội lỗi. Vợ tôi thấy rõ sự thay đổi của tôi. Tôi tự nhủ: ‘Tôi thực sự muốn trở thành một phần những điều như vậy? Tôi thực sự đã muốn làm trọng tài?’.

Tôi đã suy nghĩ và cuối cùng đã quyết định rời khỏi nước Anh. Việc chuyển sang làm việc ở Ả rập xê út là quyết định dễ dàng của tôi”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mờ U Vô Đối
Chả phải đâu, những trận đấu mà trọng tài mắc những lỗi thường ảnh hưởng đến cục diện trận đấu, đến cuộc đua vô địch mà bị chỉ trích mạnh mẽ, họ thường không được tin tưởng ở hiệp hội trọng tài nữa. Gửi đến mấy óc đang cắn bác Mou.
1
acmatu
Để đàn bà làm mất sự nghiệp thì đáng tiếc lắm. Cái loại hlv hàng tôm hàng cá như thế mà vẫn có thằng đội lên đầu mà thờ thì những thằng ấy họ nhà tôm rồi
bard
Đàn bà nó nói thâm lắm ) ông này chắc dễ tự ái. Chấp gì lời nói của mấy cái thằng mồm mép như l ấy hả bác

Tóm lại các trọng tài ở EPL bắt trận có MU đều bị chịu áp lực phải thiên vị. Mới đây thôi đã bỏ 2 quả pen cứu xưởng nhuộm khỏi trận thua nát. Nếu MU 3 năm liền gặp Arsenal đều ăn hành thì fan China nó lại bỏ xem truyền hình hết . Các anh tài lại phải ra tay cứu
Man Stupid
Bác này dại để ý làm gì thằng tiểu nhân Mô bẩn để ảnh hưởng tới sự nghiệp cầm còi của bác

Mờ U Vô Đối

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/10/17 10:35
Năm sinh 1992

 

acmatu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/09 11:22
Năm sinh 1984

 

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26

 

Man Stupid

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 51
Dự đoán tỷ số 16/107 (80 điểm)
Tham gia 27/11/17 16:40
Gửi bài lần cuối 27/09/2018 02:39
Năm sinh 1989