V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài FIFA 'bẻ còi' bị VPF gạch tên vĩnh viễn

Thứ bảy, 28/09/2019 15:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo VPF xác nhận sẽ không bao giờ mời trọng tài Trương Hồng Vũ điều khiển các trận đấu của các giải bóng đá chuyên nghiệp nữa.

Sai sót nghiêm trọng của trọng tài Trương Hồng Vũ trong trận đấu giữa Viettel và Bình Dương (hôm 20/9) đã khiến ông phải trả giá rất đắt. Với quyết định bẻ còi, không công nhận bàn thắng hợp lệ của Tiến Linh ở phút bù giờ, trọng tài Trương Hồng Vũ đã bị VPF, đơn vị điều hành V-League đưa vào "danh sách đen".

Ông Trần Anh Tú, Tổng giám đốc VPF xác nhận: "Trọng tài Trương Hồng Vũ sẽ không bao giờ được mời làm nhiệm vụ thêm một lần nào nữa. Sai sót của ông ấy quá nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của cả giải đấu".

Hiện Ban trọng tài VFF vẫn chưa đưa ra mức kỷ luật cho ông Trương Hồng Vũ. Tuy nhiên, theo quy định mới, VPF có quyền quyết định mời hoặc không mời trọng tài nào làm nhiệm vụ, trong danh sách được Ban trọng tài VFF gửi đến.

Sai lầm của trọng tài FIFA Trương Hồng Vũ là rất rõ ràng, tuy nhiên, việc có đá lại trận đấu giữa Viettel với Bình Dương hay không vẫn chưa có kết quả chính thức từ VFF và VPF. Ở trận đấu đó, Bình Dương phải chịu kết quả thua cay đắng 1-2.

Tổng giám đốc VPF cho biết việc có đá lại trận đấu hay không còn tùy thuộc vào luật và VPF không thể tự quyết định chuyện này. Bên cạnh đó, VPF cùng với VFF sẽ làm rõ vụ việc để tránh sai phạm tương tự về sau.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!