Tin tức

Trọng tài Champions League thừa nhận sai lầm với Ibra

Thứ bảy, 29/10/2016 18:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trọng tài người Hà Lan Bjorn Kuipers thừa nhận rằng mình đã sai lầm khi từng rút thẻ đỏ đuổi tiền đạo Zlatan Ibrahimovic ra khỏi sân.
Tấm thẻ đỏ mà Bjorn Kuipers nhắc tới là ở trong cuộc đối đầu giữa Chelsea – PSG thuộc lượt về vòng tứ kết Champions League 2014/15 diễn ra hồi tháng 3/2015.


Vào phút 31, trong một tình huống diễn ra trước vòng cấm địa của Chelsea, Ibrahimovic đã có pha vào bóng có phần quyết liệt với Oscar, khiến tiền vệ Chelsea quay quắt trên sân trong đau đớn. 

Dù vậy, theo giới chuyên môn thì tình huống vào bóng của Ibra chỉ đáng phải nhận thẻ vàng. Nhưng trọng tài Bjorn Kuipers đã rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi tiền đạo người Thụy Điển ra khỏi sân.

Phát biểu trong một chương trình truyền hình tại Hà Lan vào ngày hôm qua, Bjorn Kuipers thừa nhận rằng mình đã sai lầm khi từng rút thẻ đỏ đuổi tiền đạo Ibrahimovic ra khỏi sân.

"Đó là một trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm còi của tôi, nơi mà tôi đã rút thẻ đỏ đuổi Ibrahimovic ra khỏi sân. Nhưng sau khi xem lại video, tôi nghĩ đó là thẻ vàng thì tốt hơn", Kuipers chia sẻ.

"Sau trận đấu đó tôi đã ngồi với Zlatan trong phòng thay đồ và chúng tôi đã nói về chiếc thẻ đỏ. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi đã sai."

Trên thực tế, việc Bjorn Kuipers rút thẻ đỏ với Ibra một phần xuất phát từ những áp lực mà cầu thủ Chelsea tạo ra. Còn nhớ, ngay khi Ibra phạm lỗi, đã có tới 9 cầu thủ Chelsea 'quây' trọng tài yêu cầu phải phạt thật nặng. Sau trận, Ibrahimovic nổi điên, và gọi cầu thủ Chelsea là những trẻ con.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!