V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng tài Đông Nam Á bắt trận BK của U23 Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo quyết định của LĐBĐ châu Á (AFC), vị trọng tài người Singapore sẽ điều khiển trận bán kết 1 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.
NHM bóng đá Việt Nam khá lo lắng về công tác trọng tài ở VCK U23 châu Á 2018 bởi ở vòng tứ kết với U23 Iraq, tuyển U23 Việt Nam đã phải chịu một số quyết định bất lợi từ vị vua sân cỏ người Australia.


Trọng tài người Singapore sẽ bắt chính trận bán kết của U23 Việt Nam

Ban đầu có thông tin cho rằng trọng tài người Iraq sẽ điều khiển trận bán kết 1 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar nhưng thực tế thì không phải vậy. Thay vào đó, AFC đã trao nhiệm vụ cho Muhammad Taqi, trọng tài người Singapore. Đây cũng là vị vua sân cỏ duy nhất của Đông Nam Á được trao quyền bắt chính ở giải đấu năm nay.

Trọng tài Muhammad Taqi sinh năm 1986, lên cấp trọng tài FIFA từ năm 2012. Vị vua áo đen này đã được mời bắt nhiều trận đấu quốc tế và được đánh giá là có chuyên môn tốt. Giải đấu gần nhất trọng tài người Singapore được mời cầm còi là VCK U20 thế giới năm 2017.

Hồi mùa Hè năm ngoái, trọng tài Muhammad Taqi cũng được chỉ định làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Bayern Munich và Chelsea thuộc IC Cup 2017.

Ông Muhammad Taqi là 1 trong 4 trọng tài Đông Nam Á được AFC điều động để làm việc tại VCK giải U23 châu Á năm 2018. 3 người còn lại là các ông Nguyễn Trung Hậu (Việt Nam), Koh Min Kiat (Singapore) và Mohd Yusri Mohamad (Malaysia). Trong số này, chỉ Muhammad Taqi là người được bắt chính các trận đấu.

Ở trận bán kết 1 giữa U23 Qatar và U23 Việt Nam vào 15h00 chiều mai (23/1), ông Muhammad Taqi sẽ làm nhiệm vụ cùng 2 trợ lý là Koh Min Kiat (Singapore) và Akana Yagi (Nhật Bản). Ngoài ra, còn có 3 trọng tài khác làm nhiệm vụ ở trận đấu này là Sergei Grishchenko (Kyrgyzstan, trọng tài bàn), Iida Jumpei (Nhật Bản, trợ lý giám biên) và Liu Kwok Man (Hong Kong, trợ lý giám biên).

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
lukachim
Nó gốc hồi giáo đấy )

lukachim

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/09/17 23:07
Năm sinh 1988