V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng Hoàng coi như hết hy vọng dự ASIAN Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do chấn thương nặng, cần thời gian dài để hồi phục nên Trọng Hoàng gần như chắc chắn không thể dự VCK ASIAN Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam.
Trước thềm VCK ASIAN Cup 2019, ĐT Việt Nam đang đối mặt bài toán khó về nhân sự khi có nhiều trường hợp dính chấn thương. Một trong những vấn đề khiến HLV Park Hang-Seo đau đầu nhất là chấn thương của Trọng Hoàng.


Trọng Hoàng đã dính chấn thương dây chằng đầu gối sau một pha va chạm ở trận chung kết lượt về AFF Cup. Mặc dù vẫn được HLV Park Hang-Seo tập trung cho VCK ASIAN Cup 2019 nhưng khả năng ra sân của tiền vệ FLC Thanh Hóa là không nhiều.

Chia sẻ trước báo giới, Trọng Hoàng cho biết "Tôi nghĩ khó lòng mình có thể tham dự giải đấu tới. Có thể tôi vẫn được các thầy giữ lại trên đội tuyển để có điều kiện tập luyện hồi phục cho tốt thôi".

Các bác sỹ cho biết Trọng Hoàng cần ít nhất 1 tháng để hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối. Điều đó cũng đồng nghĩa anh gần như không thể cùng ĐT Việt Nam bay sang UAE dự ASIAN Cup 2019.

Trọng Hoàng là cầu thủ đa năng, đã giúp HLV Park Hang-Seo giải quyết bài toán "hậu vệ phải" ở AFF Cup 2018 trong bối cảnh Văn Thanh và Xuân Mạnh đều dính chấn thương. Mặc dù vậy, cầu thủ của FLC Thanh Hóa đã chơi tốt hơn cả kì vọng, là nhân tố quan trọng giúp ĐT Việt Nam giành chức vô địch Đông Nam Á.


Hồng Duy là 1 trong những phương án thay thế Trọng Hoàng của HLV Park Hang-Seo

Nếu Trọng Hoàng không thể cùng ĐT Việt Nam bay sang UAE, HLV Park Hang-Seo sẽ phải chuẩn bị nhiều phương án khác nhau. Ở AFF Cup 2018, ông thầy người Hàn Quốc từng sử dụng Văn Đức ở vị trí chạy cánh phải. Tuy nhiên, phương án này sẽ làm giảm hiệu suất tấn công của ĐT Việt Nam bởi Văn Đức đang gây ấn tượng mạnh ở vị trí tiền đạo.

Một trong những phương án tốt nhất của ĐT Việt Nam là sử dụng Hồng Duy ở vị trí hậu vệ phải. Đây là cầu thủ đa năng, có thể chơi tốt ở nhiều vị trí. Ngoài ra, Đức Huy cũng là một sự lựa chọn.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-Seo có thể sẽ thử nghiệm tân binh Ngô Trung Quốc, cầu thủ trưởng thành từ lò PVF đã gây ấn tượng mạnh ở giải U21 Quốc tế.

Liên quan tới vấn đề nhân sự, HLV Park Hang-Seo đang cân nhắc khả năng gọi Đình Trọng trở lại tập trung chuẩn bị cho VCK ASIAN Cup 2018 do Lục Xuân Hưng dính chấn thương, có khả năng không thể sang UAE như dự kiến.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!