V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trọng Hoàng đón tin vui đầu Xuân Kỷ Hợi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng gần như đã được xác định sau khi SLNA đón nhận tin vui về tài chính.

Theo tìm hiểu, ngay sau khi V-League 2018 khép lại, Trọng Hoàng dù còn hợp đồng 1 năm với FLC Thanh Hóa nhưng đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi. Cuối cùng, anh đã không có tên trong danh sách đội bóng được FLC chuyển giao lại cho Thanh Hóa quản lý. 

Tiền vệ sinh năm 1989 được tự do tìm bến đỗ mới và không cần bồi thường hợp đồng cho CLB Thanh Hóa. Nhiều đội bóng lớn đã tiếp xúc mong có được chữ ký của Trọng Hoàng, song ưu tiên lớn nhất của anh là trở về khoác áo đội bóng quê hương Nghệ An.

Vấn đề ở chỗ, trong thời gian vừa qua đội bóng SLNA đã gặp rất nhiều khó khăn trong tìm kiếm nhà tài trợ chính. Một số hợp đồng khủng không thành. Phải đến gần đây, CLB SLNA mới nhận được cam kết từ Ngân hàng Bắc Á với gói tài trợ khoảng 30 tỷ đồng/năm. 

Với sự đảm bảo về tài chính, SLNA nhanh chóng thống nhất những điều khoản cơ bản với tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng để đưa cựu đội trưởng đội bóng trở về mái nhà xưa. Ngoài ra, đội bóng xứ Nghệ đã giữ chân thành công ngoại binh Olaha Michael và một số cầu thủ chất lượng khác.

Được biết, sau khi thủ môn Nguyên Mạnh đã hoàn toàn bình phục, chắc chắn anh cũng sẽ được SLNA ký hợp đồng mới. Và như vậy, SLNA sẽ có được bộ khung bao gồm nhiều tuyển thủ, cựu tuyển thủ Quốc gia.

Đó là thủ môn Nguyên Mạnh, các hậu vệ Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Đình Đồng, Văn Khánh, trung vệ ngoại. Các tiền vệ Hồ Khắc Ngọc, Văn Bình, Quang Tình, Ngọc Toàn, cặp tiền vệ Văn Đức, Trọng Hoàng, tiền đạo Olaha và một tiền đạo ngoại.

Nếu có thêm ngoại binh chất lượng cao, SLNA có thể cạnh tranh sòng phẳng trong cuộc đua huy chương ở V-League 2019.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chúc mừng anh
1

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59