V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trễ giờ họp báo, HLV Solari buồn như muốn khóc

Chủ nhật, 10/03/2019 05:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Real Madrid, Santiago Solari đã đến họp báo muộn hơn 1 tiếng đồng hồ so với dự kiến trong bối cảnh tương lai của ông tại Bernabeu không rõ ràng.

Santiago Solari đang đứng trước nguy cơ lớn bị sa thải sau khi Real Madrid để thua sốc Ajax 1-4 ngay tại Bernabeu và bị loại khỏi Champions League. Trước đó, Los Blancos cũng chịu đựng 2 thất bại liên tiếp trước Barcelona và gần như sẽ trắng tay ở mùa giải này.


Trong lúc các tin đồn xuất hiện liên tục, Solari càng khiến giới mộ điệu nghi ngờ khi đến trễ buổi họp báo trước trận đấu với Real Valladolid 80 phút đồng hồ. Trong khi trả lời phóng viên, HLV trẻ người Argentina cũng có một số hành động giống như muốn khóc khiến nhiều người suy đoán ông đã phải nhận quyết định sa thải từ Flo Perez.

Solari nói: “Tôi cho các bạn câu trả lời giống như ngày đầu tiên đến đây: tất cả đều có chung suy nghĩ ở đây, điều quan trọng nhất với bất cứ HLV nào, bất cứ đội bóng nào đều là trận đấu tiếp theo. Tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được cống hiến cho đội bóng”.

“Tôi là HLV và giống như mọi người, tôi đang cố gắng làm những gì tốt nhất có thể. Đây không phải thời điểm tốt nhất của đội bóng, nhưng mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là trận đấu tiếp theo. Tôi chấp nhận những lời chỉ trích, nhưng công việc của tôi vẫn tiếp tục. Tôi sẽ làm hết khả năng của mình, giống như ngày đầu tiên nhận chức”.

Bên cạnh đó, Solari từ chối tiết lộ lý do ông đến muộn. HLV này xác nhận ông đã có cuộc nói chuyện riêng tư với các ngôi sao của Real Madrid nhưng không cho biết cụ thể ông đã nói những gì.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!