V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trắng tay, M.U vẫn đạt doanh thu kỷ lục

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù trắng tay nhưng Man Utd vẫn đạt doanh thu kỷ lục trong năm tài chính 2017-18.

Ở mùa giải vừa qua, Man Utd chỉ về đích thứ 2 ở Premier League. Họ cũng bị loại sớm ở Carabao Cup và Champions League trước khi thua trong trận chung kết FA Cup.


Tuy nhiên, kết quả trắng tay toàn tập dường như không ảnh hưởng quá lớn đến việc làm ăn của Man Utd. Trong báo cáo tài chính mới công bố, CLB này cho biết họ đã đạt doanh thu kỷ lục 590 triệu bảng, tính đến hết ngày 30/6 năm 2018.

Theo phó chủ tịch điều hành Ed Wooward, doanh thu của Man Utd dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm tài chính tiếp theo, có thể lên đến 630 triệu bảng. Tính riêng ở năm nay, họ vẫn thu về nhiều hơn kình địch cùng thành phố Man City 90 triệu bảng.

Mặc dù doanh thu tăng nhưng lợi nhuận ròng của Man Utd lại giảm gần 1 nửa so với năm ngoái, từ 80,8 triệu bảng xuống còn 44,1 triệu bảng. Theo lý giải của Man Utd, lợi nhuận của họ giảm chủ yếu vì thuế suất với các doanh nghiệp ở Mỹ bị đánh cao lên.

Số tiền Man Utd đang nợ cũng tăng thêm 19,1% - lên 253,7 triệu bảng do biến động tỷ giá.

Phó chủ tịch Ed Woodward cho biết Man Utd không chỉ hướng đến lợi nhuận mà còn cố gắng gặt hái thành công trên sân cỏ. Ông nói: “Mọi người ở CLB đang làm việc không biết mệt mỏi để bổ sung vào bảng thành tích đã có 66 danh hiệu của Man Utd và 25 danh hiệu của Mourinho. Đó cũng là điều mà những người hâm mộ nhiệt thành cũng như lịch sử của CLB này đòi hỏi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!