V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trắng đêm “hộ đê”, Ronaldo đón mụn con thứ 4

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã công bố sự ra đời của đứa con thứ 4 mang tên Alana Martina.

Cách đây ít giờ, Ronaldo đã đăng tải hình ảnh cô bạn gái Georgina Rodriquez trên bàn đẻ cùng cô con gái mới sinh. Đứng bên cạnh Ronaldo còn có cậu cả Ronaldo Jr.


Ngôi sao 32 tuổi người Bồ Đào Nha viết: “Alana Martina vừa chào đời! Cả Geo và Alana đều hoàn thành công việc xuất sắc! Tất cả chúng tôi đều đang cảm thấy rất hạnh phúc”.

Theo giới săn tin, Ronaldo đã đưa Georgina đến bệnh viện Quiron Universal ở Madrid từ chiều Chủ nhật sau khi cô có dấu hiệu chuyển dạ. Thời gian dự sinh của Georgina ước tính vào khoảng 21/11 nhưng cô con gái của cô và CR7 đã “đòi” ra sớm hơn.

Cho dù đã có 4 đứa con nhưng đây là lần đầu tiên Ronaldo trực tiếp tham gia “hộ đê” và trải qua cảm giác của một người bố thực thụ. Trước đó, ngôi sao này đã sinh 3 đứa con theo phương thức “đẻ thuê” với những người phụ nữ ẩn danh.

Có lẽ chính vì thế mà Ronaldo đứng ngồi không yên trong suốt thời gian chờ đợi Alana Martina ra đời. Theo các nhân chứng ở bệnh viện, tiền đạo này không hề chợp mắt hay rời khỏi vị trí cho đến khi được các bác sĩ gọi vào phòng đẻ.

Ngoài niềm vui thuần túy, sự ra đời của Alana Martina cũng giúp Ronaldo dập tắt tin đồn lừa dối Georgina vừa nhen nhúm. Ngay trước đó ít giờ đồng hồ, ngôi sao truyền hình Natacha Rodrigues tuyên bố cô và Ronaldo đã ăn ngủ với nhau trong thời gian tiền đạo này hẹn hò và quyết định sinh con với Georgina.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
2 gái 2 trai quá tuyệt rồi

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000