V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Trận thua trước U23 Việt Nam là thảm họa quốc gia”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau trận thua U23 Việt Nam, nhiều tờ báo lớn của Australia đã lên tiếng chỉ trích đội nhà. Thậm chí, họ còn gọi đây là “thảm họa quốc gia”.

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U23 Việt Nam nhưng U23 Australia đã bất ngờ hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1. Đây là kết quả mà không ai có thể ngờ trước khi trận đấu diễn ra.


Sau trận đấu, nhiều tờ báo lớn của Australia đã lên tiếng chỉ trích đội nhà. Thậm chí, tờ Fox Sport (phiên bản Australia) đã không ngần ngại giật tít: “Thảm họa quốc gia. Vô cùng thất vọng sau thất bại của U23 Australia trước U23 Việt Nam”.

Trong bài viết, tác giả David Weiner viết: “Mặc dù chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận nhưng U23 Australia hoàn toàn vô hại và hứng chịu thất bại trước U23 Việt Nam. Trận thua này đã đẩy chúng ta vào trận tử chiến với Hàn Quốc”.

Tờ Sportingscribe cũng sử dụng dòng tít nặng nề để chỉ trích U23 Australia: “Thảm họa của U23 Australia ở giải châu Á”.

Trong khi đó, tờ Adelaidenow nhấn mạnh tình cảnh nguy hiểm của U23 Australia: “Thất bại sốc trước U23 Việt Nam đẩy U23 Australia vào cuộc tử chiến”. Tác giả nói thêm: “Người Việt Nam đã thi đấu quá ‘can đảm’. Hàng phòng ngự lùi sâu của họ khiến chúng ta không thể xâm nhập vòng cấm”.

Tờ Socceroos sử dụng dòng tít khá nhẹ nhàng: “U23 Australia đã hứng chịu thất bại trước U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á”. Quan điểm của tờ báo này cũng giống nhiều tờ khác, khi cho rằng U23 Australia đã gặp quá nhiều khó khăn trước hàng thủ của U23 Việt Nam.

Tờ News.com.au đề cập tới cơ hội đi tiếp của U23 Australia: “Cơ hội lọt vào tứ kết của U23 Australia bị ảnh hưởng lớn sau thất bại trước U23 Việt Nam”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
các bạn Úc có tiến bộ đấy , hồi u19 thua hẳn 5 quả cơ mà , hahha thắng nói gì cũng được
2

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45