V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trận derby nào “cục súc” nhất nước Anh?

Chủ nhật, 01/09/2019 18:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tối nay, người hâm mộ không thể bỏ qua một trong những trận derby đáng xem nhất và cũng quyết liệt bậc nhất ở nước Anh…

Vòng 4 Premier League mùa giải 2019/20 sẽ khép lại vào tối nay (1/9) với 2 trận đấu, trong đó, trận Super Sunday giữa Arsenal và Tottenham là tâm điểm. Cuộc đấu giữa 2 đấu thủ có đại bản doanh chỉ cách nhau hơn 6km ở phía Bắc London luôn nằm trong số những trận đấu đáng xem, được chờ đợi bậc nhất ở xứ sở sương mù.

Sự kình địch giữa 2 đội bóng hàng xóm đã kéo dài suốt 100 năm qua và vì thế, tổng hợp những lần chạm trán, The Gunners đấu Spurs nằm trong số các trận derby “cục súc” nhất tại Anh.

Thống kê chỉ ra rằng, nếu trận đấu ở sân Emirates có thêm 2 thẻ nữa, Arsenal và Tottenham sẽ soán ngôi của cặp Everton – Liverpool về số thẻ phạt trong lịch sử Premier League.

Sau 54 trận đấu, các cầu thủ Arsenal và Tottenham nhận 219 thẻ vàng, 13 thẻ đỏ. Với tổng cộng 232 thẻ tính đến trước trận đấu tối nay, trận derby Bắc London chỉ kém derby thành phố Cảng (cũng 54 trận) đúng 1 thẻ nữa, dù tỉ lệ thẻ trung bình mỗi trận là tương đương – 4,3 thẻ.

Arsenal – Chelsea cũng có sự quyết liệt không hề kém cạnh, với tổng cộng 227 thẻ (trung bình 4,2 thẻ/trận), trong khi cặp Chelsea – Tottenham trung bình 3,9 thẻ mỗi trận.

Xét trên khía cạnh tổng số thẻ, Everton – Liverpool và Arsenal – Tottenham đang đứng đầu, nhưng nếu tính tỉ lệ trung bình số thẻ mỗi trận thì không cặp nào vượt được độ máu lửa của cặp Newcastle – Sunderland.

Sau 28 lần đụng độ ở Premier League, trận derby ở vùng Đông Bắc này có tổng cộng 139 thẻ, đạt tỉ lệ trung bình 5 thẻ mỗi trận.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Trận cầu đáng xem nhất ở NHA phải là Ars vs Tott
1

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989