V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trận Siêu cúp Anh đón khán giả trở lại SVĐ?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang đề xuất Chính phủ cho phép CĐV trở lại SVĐ ở trận tranh Siêu cúp Anh vào ngày 29/8.

Xác định đối thủ của Liverpool ở Siêu cúp Anh vào cuối tuần này

Siêu cúp Anh là trận đấu thường niên ở Anh, diễn ra vào đầu mùa giải mới giữa đội vô địch Premier League và đội vô địch FA Cup. Năm nay, Siêu cúp Anh là cuộc đối đầu giữa Liverpool và đội thắng trong trận chung kết FA Cup giữa Chelsea và Arsenal.

Theo The Sun, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang đề xuất Chính phủ cho phép thí điểm trận Siêu cúp Anh (diễn ra vào ngày 29/8) được đón khán giả. FA hy vọng Bộ Văn Hóa, Truyền thông và Thể thao sẽ bật "đèn xanh" để người hâm mộ bóng đá có thể trở lại SVĐ lần đầu tiên kể từ giữa tháng Ba, thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát. 

Tuy nhiên, để đảm bảo đúng quy tắc giãn cách xã hội, FA đề xuất chỉ cho phép thử nghiệm khoảng 15 đến 20 nghìn CĐV tới sân xem trận Siêu cúp Anh. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ Liverpool có thể ăn mừng cùng đội bóng con cưng của họ kể từ khi lên ngôi vô địch Premier League.

Các CLB bóng đá trên khắp nước Anh cũng hy vọng thử nghiệm này sẽ thành công tốt đẹp, qua đó có thể đón khán giả trở lại sân từ mùa giải mới. Từ đó, họ có thể cải thiện tình hình tài chính bằng việc bán vé cho CĐV.

Trước đó, Chính phủ Anh cho biết họ sẽ cho phép để CĐV tới sân xem các sự kiện thể thao từ ngày 1/10 nếu thí điểm thành công trên một số môn thể thao.

Bộ trưởng Thể thao Anh, Nigel Huddlestone nói: "Các kế hoạch thí điểm thực sự quan trọng để chúng tôi thực hiện mục tiêu đó vào ngày 1/10, với việc tái khởi động thêm các môn thể thao và đón người hâm mộ trở lại SVĐ. Hiện chúng tôi đang tìm kiếm và thảo luận để có nhiều môn thể thao hơn tham gia vào thí điểm.

Tôi cũng kỳ vọng rằng bóng đá và bóng bầu dục là một phần của kế hoạch thí điểm. Vấn đề là tổ chức khi nào và ở đâu, chúng tôi đang có những cuộc thảo luận về việc đó".

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993