V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trận đầu tiên ở vòng 22 Premier League bị hoãn

Thứ sáu, 14/01/2022 18:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vì dịch bệnh bùng phát và tình trạng chấn thương nên trận Leicester City gặp Burnley cuối tuần này bị hoãn.
Lực lượng của Burnley tổn thất nghiêm trọng

Theo lịch, vào 22h00 ngày mai (15/1), Leicester City sẽ làm khách Burnley ở vòng 22 Premier League. Tuy nhiên, trận đấu không thể diễn ra theo kế hoạch vì lực lượng của Burnley bị tàn phá vì Covid-19 và chấn thương.

Vì không đủ cầu thủ đội 1 thi đấu nên Burnley đã xin BTC Premier League cho hoãn trận này. Tương tự Burnley, Leicester City cũng chịu tổn thất lực lượng vì chấn thương, Covid-19 và AFCON 2021. 

Căn cứ vào tình hình tồi tệ của 2 đội, đặc biệt là của Burnley, BTC đã chấp thuận yêu cầu của đội chủ sân đội chủ sân Turf Moor. Cả Burnley và Leicester City đã ra thông báo xác nhận thông tin này.

Đây là trận đấu thứ năm của Burnley bị hoãn vì thời tiết và dịch bệnh trong thời gian qua. Về phía Leicester City, đây là trận thứ tư của họ bị hoãn kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào cuối năm ngoái.

Trận Leicester City là trận đầu tiên ở vòng 22 Premier League bị hoãn. Theo truyền thông Anh, trận derby London giữ Tottenham và Arsenal cũng đứng trước nguy cơ không thể diễn ra theo kế hoạch vì lực lượng của Pháo thủ tổn thất lớn vì chấn thương và AFCON 2021.

Dịch bệnh ảnh hưởng đến hầu hết các CLB Premier League. Vì tình hình Covid-19 đang diễn biến cực kì phức tạp và khó lường nên không loại trừ khả năng sẽ có thêm nhiều trận đấu ở vòng 22 bị hoãn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!