Tin tức

Trận đấu của Real Madrid chính thức bị hoãn

Chủ nhật, 05/02/2017 09:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban tổ chức La Liga đã quyết định hoãn lại trận đấu giữa Celta Vigo và Real Madrid vì lý do thời tiết.

Trong những ngày qua, vùng Tây Bắc của Tây Ban Nha đã hứng chịu cơn bão lớn. Hôm thứ Sáu vừa qua, trận đấu giữa Deportivo và Real Betis đã phải hoãn lại. Chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến với Celta Vigo và Real Madrid cũng không thể tiến hành vì lý do trên.


Theo báo cáo, cơn bão lớn đã khiến cho mái che của SVĐ Balaidos bị hư hại. Do đó, người ta lo ngại điều này có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của cầu thủ cũng như CĐV.

Sau cuộc bàn bạc, Thị trưởng thành phố Vigo và Chủ tịch CLB Celta Vigo đã quyết định hoãn lại trận đấu. Họ đã thông báo điều này cho Ban tổ chức La Liga và được chấp thuận.

Theo thông báo trên trang chủ của La Liga cho biết Ban tổ chức vẫn chưa định ngày đá lại trận đấu này. Ngày giờ cụ thể sẽ do Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha quyết định.

Như vậy, tới thời điểm này, Real Madrid mới thi đấu 18 trận ở La Liga, kém hầu hết các CLB còn lại 2 trận đấu. Tuy nhiên, họ vẫn dẫn đầu BXH La Liga với 46 điểm, hơn Barcelona 1 điểm.

Việc đá thiếu tới 2 trận có thể ảnh hưởng tới Real Madrid bởi Champions League đã trở lại. Khi ấy, họ sẽ đối diện với lịch thi đấu vô cùng dày đặc.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!