V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trải nghiệm đặc biệt cho CĐV ở trận El Clasico

Thứ sáu, 22/12/2017 23:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Madridista, Culé có mặt trên sân cũng như fan hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được thưởng thức trận El Clasico theo cách khác với thường lệ…

Sự háo hức chờ đợi về trận Siêu kinh điển lượt đi La Liga mùa giải 2017/18 ngày càng tăng. Bất chấp việc cách biệt giữa 2 đội lúc này là quá lớn giữa Barcelona và Real Madrid, sức nóng và sự quan tâm dành cho El Clasico không hề mất đi.

Chính vì thế, trong lúc 2 bên đang chuẩn bị những gì tốt nhất cho mục tiêu chiến thắng, những người làm truyền hình cũng hết sức nỗ lực để mang lại cho người xem theo cách khác với thông lệ.

Thông tin từ Ban tổ chức La Liga cho biết, sẽ có 2 camera đặc biệt chỉ dành để thu hình ảnh của 2 siêu sao được trông đợi nhất – Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. “Sẽ có 2 camera luôn theo sát hình ảnh và cận cảnh của tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng như tiền đạo người Argentina. Điều đó cho phép các CĐV được chứng kiến nhất cử, nhất động của 2 siêu sao thế giới”, La Liga cho biết trong thông báo của mình.

Ngoài ra, cũng có 2 camera khác hướng về 2 HLV Zinedine Zidane và Ernesto Valverde.

“Tương tự như vậy với 2 nhân vật trong khu vực chỉ đạo, sẽ có 2 camera ghi lại những hành động, chỉ đạo của 2 HLV ngay từ khi trận đấu bắt đầu”.

Đáng chú ý, trong một nỗ lực giúp cho các CĐV không nhàm chán với góc nhìn từ trên khán đài xuống, ngoài góc quay Intel’s 360 độ đã khá quen thuộc tại La Liga, sân Bernabeu cũng được lắp đặt camera ảo mang tên Be The Player.

Nói đơn giản, camera này ghi lại hình ảnh từ góc nhìn của các cầu thủ, cho phép CĐV cảm nhận như chính họ cũng tham gia trận đấu cùng những người hùng của mình.

Với 30 camera đặt trên khắp các khu vực sân Bernabeu, lần đầu tiên trong lịch sử, hình ảnh trận El Clasico được sản xuất bằng công nghệ 4K-HDR và được truyền trực tiếp đến khoảng 182 quốc gia.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!