V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trả 55 triệu bảng, M.U vẫn chưa thể có Toby Alderweireld

Thứ bảy, 09/06/2018 23:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù đã tăng giá hỏi mua lên 55 triệu bảng, Man Utd vẫn chưa thể thuyết phục Tottenham nhả trung vệ Toby Alderweireld.

Truyền thông Anh khẳng định Alderweireld là mục tiêu hàng đầu mà Mourinho theo đuổi trong nỗ lực nâng cấp vị trí trung vệ của Man Utd ở mùa Hè này. Hậu vệ 29 tuổi người Bỉ đã có 4 mùa giải ở Anh và đã chứng minh được đẳng cấp.


Alderweireld chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham và từ chối gia hạn với CLB này. Đó là cơ sở để Man Utd theo đuổi anh trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, Tottenham cũng cho thấy họ không phải đối tác dễ làm ăn khi yêu cầu mức giá rất cao cho trung vệ này.

Theo nguồn tin của The Sun, Man Utd đã nâng giá hỏi mua Alderweireld từ 45 triệu bảng lên 55 triệu bảng nhưng không thành công. Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy tin rằng ngôi sao người Bỉ đáng giá hơn thế xét theo mức độ lạm phát của thị trường hiện tại.

Sở dĩ Daniel Levy có thể tự tin ép giá Man Utd bởi lẽ Tottenham có điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Alderweireld nếu muốn. Trong trường hợp Alderweireld nhất quyết đòi ra đi, họ vẫn có thể “giam” trung vệ này đến mùa Hè 2020, thời điểm anh 31 tuổi.

Bản thân trung vệ người Bỉ cũng thừa nhận điều này khi trả lời các phóng viên từ nơi tập trung của ĐTQG. Anh nói: “Tôi vẫn có hợp đồng 2 năm nữa cho nên Tottenham sẽ là người quyết định tương lai của tôi. Tất nhiên tôi có ý tưởng của riêng mình nhưng tôi không thể nói vào lúc này”.

Hiện tại Man Utd đang xem xét việc tăng giá hỏi mua Alderweireld hay chuyển sang mục tiêu khác. Họ cũng có thể đẩy nhanh thỏa thuận với Tottenham bằng cách cho phép Anthony Martial chuyển sang CLB này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Phận lót đường
Thôi thì bỏ ra 300 củ nâng cấp hàng thủ giống Man em cũng đc

Phận lót đường

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/05/18 14:29