V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trước đại chiến Liverpool: M.U khác gì năm ngoái?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho khẳng định Man Utd đã mạnh hơn nhiều so với trận hòa 0-0 trước Liverpool ở mùa giải trước.

Cuối tuần này, Man Utd sẽ có chuyến làm khách đến sân Anfield của “đại kình địch” Liverpool. Ở mùa giải trước, Quỷ đỏ đã chơi phòng ngự chặt theo chiến thuật quen thuộc của Mourinho và cầm chân Liverpool với tỉ số 0-0.


Theo Mourinho, tình hình hiện tại đã khác và Man Utd chắc chắn sẽ không đến Anfield để tìm kiếm một trận hòa. Hiện tại Man Utd đang đứng thứ 2 ở Premier League với 19 điểm trong khi Liverpool chỉ đứng thứ 7 với 12 điểm.

HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ với Sky Sports: “Tôi nghĩ chúng tôi là một đội bóng mạnh mẽ hơn. Tôi biết nhiều người vẫn nói chúng tôi chưa gặp đối thủ nào trong top 5, nhưng thực tế ở mùa trước chúng tôi cũng không đánh bại West Ham, Everton trên sân nhà hay Southampton ở sân khách”.
 
“Tôi nghĩ sẽ không công bằng nếu mọi người phủ nhận tầm ảnh hưởng của Lukaku và Matic. Chúng ta phải thừa nhận điều đó và họ xứng đáng được ca ngợi. Tuy nhiên, đội bóng cũng cung cấp cho họ những điều kiện tốt nhất để họ tỏa sáng”.

“Về tổng thể chúng tôi là đội bóng mạnh hơn năm ngoái. Như thế có nghĩa là chúng tôi sẽ thành công hơn và giành nhiều hơn 2 danh hiệu? Tôi không biết, nhưng tôi chắc chắn chúng tôi đã mạnh hơn”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng giảm bớt tính chất thù địch giữa Man Utd và Liverpool khi nhấn mạnh 3 điểm mới là điều quan trọng nhất.

Tầm Hoan