V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trước đại chiến Inter, Barca nhận liền 2 tin tốt lành

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Valverde đã đón nhận 2 tin tốt ở buổi tập hôm nay của Barcelona.

Cụ thể, cả Messi và Dembele đã trở lại luyện tập, tham gia một số bài tập cùng toàn đội. Theo Marca, Messi và Dembele không nuốt trọn giáo án luyện tập như các đồng đội nhưng đây là tín hiệu tốt với đội bóng xứ Catalan.

Cũng theo Marca, Messi và Dembele có thể trở lại ở trận đấu với Inter Milan thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League vào ngày 3/10. Tuy nhiên, HLV Valverde sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng về việc có đưa Messi hay Dembele ra sân hay không.

Dembele đã trở lại sau chấn thương gân kheo trước chuyến làm khách Getafe ở vòng 7 La Liga (28/9). Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp không thể dự trận đấu tại ngoại ô Madrid vì tái phát chấn thương trong buổi tập trước trận.

Trong khi Dembele tái phát chấn thương gân kheo thì Messi dính chấn thương cơ đùi. Tuyển thủ Argentina phải rời sân ở trận thắng Villarreal ở vòng 6 La Liga.

Trước đó, Messi phải nghỉ từ đầu mùa vì chấn thương bắp chân. Huyền thoại Barcelona, Rivaldo cho rằng HLV Valverde không nên mạo hiểm sử dụng Messi cho đến khi thủ quân của đội bóng xứ Catalan bình phục 100%.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!