V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trò chuyện với sao dính scandal sex, Rooney bị cảnh cáo

Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Wayne Rooney đã bị một nữ cảnh sát cảnh cáo vì trò chuyện với hậu vệ Kyle Walker.
Rooney bị cảnh sát cảnh cáo

Theo tờ The Sun, vào tối thứ Sáu tuần trước, Wayne Rooney đã dẫn 2 người con nhỏ đến sân golf Prestbury (Cheshire, Manchester) để đi dạo.

Đang rảo bước cùng các con, Wayne Rooney tình cờ gặp Kyle Walker. Hậu vệ của Man City cũng đang đi dạo cùng bạn gái cũ Annie Kilner và các con chung của họ.

Tình cờ gặp nhau, Kyle Walker và Wayne Rooney đã dừng lại trò chuyện rôm rả. Các con của Rooney và Kyle Walker cũng tiến lại trò chuyện với nhau vì chúng quen biết do học cùng trường.

Khi 2 gia đình đang trò chuyện vui vẻ thì một nữ cảnh sát xuất hiện. Nữ cảnh sát đã cảnh cáo cựu tiền đạo M.U và hậu vệ của Man City vì đã vi phạm quy định cách ly của Chính phủ Anh (không tụ tập đông người và tiếp xúc với người khác) vào thời điểm đại địch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Anh.

Vì bị cảnh cáo nên cả Wayne Rooney và  Kyle Walker phải dừng nói chuyện, dẫn các con tản đi chỗ khác.

Kyle Walker hiện là tâm điểm của truyền thông Anh. Hậu vệ của Man City vừa bị phanh phui vụ thác loạn với gái gọi trong thời gian cách ly.

Vì scandal sex này, Kyle Walker đứng trước nguy cơ bị Man City phạt rất nặng. Theo tờ Metro, Man City sẽ phạt hậu vệ 29 tuổi 240 nghìn bảng, tương đương 2 tuần lương.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!