V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tránh dịch, Cris Ronaldo được bồ cắt tóc tại gia

Chủ nhật, 05/04/2020 15:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì đến hiệu cắt tóc, Cris Ronaldo đã được cô bạn gái Georgina Rodriguez làm đẹp ngay tại ngôi nhà của mình.

Ronaldo cắt tóc tại nhà giữa đại dịch Covid-19

Do các giải đấu châu Âu bị tê liệt vì đại dịch Covid-19, Cristiano Ronaldo đã quyết định trở về ngôi nhà của mình ở Madeira (Bồ Đào Nha). Tại đây, anh cùng gia đình nhỏ bé của mình sống khép kín để tránh dịch và chờ đợi ngày thi đấu trở lại.

Nhận thức rõ sự nguy hiểm của Covid-19, Cristiano Ronaldo hạn chế di chuyển một cách tối đa. Không chỉ tích trữ đồ ăn cho nhiều ngày, ngôi sao người Bồ còn tập luyện ngay trong ngôi nhà của mình. Chỉ khó là CR7 không thể chăm sóc mái tóc của mình ở điều kiện tốt nhất.

Nhưng chẳng sao cả, Ronaldo đã tận dụng mọi thứ có thể để không phải ra ngoài. Trên trang Instagram cá nhân, anh đã đăng tải một đoạn clip ngắn với thông điệp "Ở nhà nhưng vẫn phải giữ phong cách". Trong đoạn clip này, cô bạn gái Georgina Rodriguez đã hỗ trợ CR7 cắt tóc một cách rất tình cảm.

Cris Ronaldo hoàn toàn có thể yên tâm bởi Georgina Rodriguez có chuyên môn về tóc. Cô nàng sinh năm 1994 hiện đang là quản lý của một cửa hàng cấy tóc có tên Insparya ở Madrid.

Chỉ trong 15 phút đầu tiên, đoạn clip của Cris Ronaldo đã thu hút 4 triệu lượt xem. Đây là thông điệp tốt trong bối cảnh nhiều quốc gia phải khuyến cáo người dân nên hạn chế di chuyển để phòng dịch bệnh.

Trước Cristiano Ronaldo, nhiều cầu thủ bóng đá cũng đã xuống tóc giữa mùa dịch. Đây là 1 trong những trào lưu xuất hiện trong giới cầu thủ, cũng là cách để họ hạn chế ra ngoài khi đại dịch vẫn đang bùng phát.

Mặc dù "đóng đinh" tại nhà nhưng Cristiano Ronaldo vẫn thường xuyên tập gym và rèn giũa thể lực một cách rất chuyên nghiệp. Anh cũng đồng ý cắt giảm lương (khoảng 3,45 triệu bảng) để giúp Juventus vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. 

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!