V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tránh 2 vợ ghen tị, Ronaldinho ngủ với mỗi người 1 tối

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Để giữ gìn hạnh phúc, Ronaldinho đối xử với 2 cô vợ hờ Priscilla Coelho và Beatriz Sousa rất công bằng cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Ronaldinho sống như vợ chồng với 2 người đẹp Priscilla Coelho và Beatriz Sousa từ năm 2017. Hè 2018, Dinho dự định cưới cả 2 người đẹp này nhưng luật pháp Brazil không cho phép. 

Hiện tại huyền thoại Barcelona sống hạnh phúc như vợ chồng với Priscilla Coelho và Beatriz Sousa trong căn biệt thự trị giá hơn 6 triệu USD ở Rio de Janeiro.

Bà Maria Aldenice dos Santos (mẹ đẻ của Priscilla Coelho), mẹ vợ hờ của Ronaldinho hé lộ, Dinho đối xử công bằng với con gái bà và cô nàng Beatriz Sousa cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Để tránh hiềm khích, Ronaldinho ngủ với Beatriz Sousa và Priscilla Coelho mỗi người một tối, không hề thiên vị và ưu ái ai.

“Có hai phòng ngủ riêng cho Priscilla Coelho và Beatriz Sousa. Ronaldinho ngủ với Beatriz Sousa một tối sau đó chuyển sang ngủ với Priscilla Coelho. Cả 3 đều rất hạnh phúc với mối quan hệ này”, bà Maria Aldenice dos Santos cho biết.

Không chỉ công bằng về tình cảm, huyền thoại bóng đá Brazil còn rất công bằng về tiền bạc với cả 2 cô vợ hờ. Theo bà Maria Aldenice dos Santos, hằng tháng Dinho trao cho Priscilla Coelho và Beatriz Sousa số tiền tiêu vặt như nhau và mua tặng 2 nàng những món quà giống nhau mỗi khi đi du đấu. Đi du lịch, Ronaldinho mang cả 2 theo cùng.

Nhờ biết cách đối xử rất khôn khéo nên Ronaldinho luôn giữ được hạnh phúc gia đình. Vì thế, Priscilla Coelho và Beatriz Sousa không bao giờ cãi vã dù sống cảnh… chồng chung.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
xeomtayninh
vua cung ko dc nhu anh nay
maihue76
Haizzz! Ông này sướng thật!

xeomtayninh

Siêu sao
Số bài gửi 2137
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/09/18 13:21
Gửi bài lần cuối 16/08/2019 10:01
Năm sinh 1985

 

maihue76

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/05/11 08:24
Năm sinh 1976