Tin tức

Tránh ‘ác mộng London’, M.U đổi kế hoạch đến Wembley

Thứ sáu, 20/05/2016 10:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để tránh gặp rắc rối như một số trận làm khách gần đây, Man United quyết định đến London từ sớm để chuẩn bị cho trận CK FA Cup 2015/16.
Theo tiết lộ từ phía Man United, thầy trò Van Gaal sẽ đóng quân tại Khách sạn Wembley Hilton, địa điểm cách SVĐ Wembley không xa, để chuẩn bị cho trận đấu với Crystal Palace vào ngày mai.

Thầy trò Van Gaal sẽ ở Khách sạn Wembley Hilton

Thay vì di chuyển đến muộn như một số trận gần đây, Man United sẽ đến London, nhận phòng khách sạn Wembley Hilton vào hôm nay (20/5), nghỉ ngơi một đêm để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho trận CK FA Cup vào ngày mai (21/5).

Man United quyết định đóng quân rất gần SVĐ Wembley và đến sớm là do 2 lần gần nhất đến London muộn, thầy trò Van Gaal đều gặp rắc rối lớn.

Tháng trước, trận đấu giữa Tottenham gặp Man United tại White Hart Lane đã bị hoãn nửa tiếng vì các cầu thủ Quỷ đỏ đến muộn do gặp rắc rối về giao thông.

Tình hình tồi tệ hơn rất nhiều khi cách đây 10 ngày, Man United đã đến muộn trong chuyến làm khách West Ham và bị CĐV đội bóng London này tấn công dữ dội, ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các cầu thủ dẫn đến trận thua 2-3 qua đó đánh mất lợi thế trong cuộc đua tranh giành vé dự Champions League với Man City.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!