V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Totti suýt bỏ vợ vì một con mèo không lông

Chủ nhật, 19/04/2020 11:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại AS Roma, Francesco Totti tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của anh từng đứng trước nguy cơ tan vỡ chỉ vì 1 con mèo.
Totti và Ilary Blasi làm đám cưới năm 2005

Francesco Totti yêu Ilary Blasi vào năm 2003. Sau 2 năm yêu nhau, huyền thoại của AS Roma cưới người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình người Italia vào năm 2005.

Francesco Totti và Ilary Blasi chung sống hạnh phúc suốt 15 năm qua. Trong cuộc trò chuyện với đồng đội cũ Christian Vieri trên Instagram, Totti tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của anh từng đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Theo Francesco Totti, anh và vợ suýt bỏ nhau chỉ vì một con mèo không lông.

“Tôi rất tức giận với vợ tôi. Một ngày nọ, cô ấy mua một con mèo không lông và đặt tên cho nó là Donna Paola.

Ngay tối đó, nó ngủ chung giường với chúng tôi, dưới chân chúng tôi. Nó là một con mèo rất tình cảm nhưng vì nó mà chúng tôi suýt chia tay.

Ilary Blasi kiên quyết giữ con mèo bằng mọi giá trong khi tôi không hề muốn thế. Một ngày nọ, cô ấy mang con mèo về nhà vì cuối cùng, cô ấy là người đưa ra mọi quyết định trong gia đình.

Chúng tôi đã không thèm nói với nhau nửa lời trong nhiều ngày, nhưng rồi tôi đã học cách chấp nhận và cũng yêu con mèo”, cựu tuyển thủ Italia cười, nói.

Francesco Totti và Ilary Blasi làm đám cưới vào tháng 6/2005. Năm tháng sau đó, Ilary Blasi hạ sinh cho Totti cậu con trai, bé Cristian. Năm 2007, cặp đôi này chào đón người con thứ hai là bé gái Chanel. Năm 2016, họ đón thêm một thiên thần nữa là bé Isabel.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!