V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tottenham xác nhận ngày mở cửa SVĐ mới

Thứ bảy, 09/03/2019 08:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng Bắc London xác nhận sẽ tổ chức ít nhất 1 trận đấu ở SVĐ mới trước vòng tứ kết Champions League.
Vượt qua Dortmund với tổng tỷ số 4-0, Tottenham đã giành quyền vào tứ kết Champions League. HLV Pochettino và các cầu thủ Spurs đều mong muốn sẽ được đá tứ kết trên SVĐ mới.


Mong muốn đó đã được cụ thể hóa bởi đêm qua, Tottenham ra thông báo xác nhận sẽ tổ chức ít nhất 1 trận đấu trên SVĐ mới trước vòng tứ kết Champions League.

Brighton và Crystal Palace sẽ là 1 trong 2 đối thủ mà Tottenham sẽ chạm trán ở ngày mở cửa SVĐ mới. Sở dĩ đội bóng Bắc London chưa thể xác nhận đối thủ nào bởi nó phụ thuộc vào kết quả trận tứ kết cúp FA giữa Brighton và Millwall vào ngày 17/3 tới.

Dự kiến, Tottenham sẽ đá trận đầu tiên trên SVĐ mới vào ngày 3/4 hoặc 6-7/4, ít ngày trước trận lượt đi tứ kết Champions League.

"Nếu Brighton giành chiến thắng ở tứ kết FA Cup, chúng tôi sẽ mở cửa đón Crystal Palace vào ngày 3/4 và Brighton vào ngày 23-24/4. Nếu Brighton để thua ở tứ kết FA Cup, chúng tôi sẽ gặp Brighton vào ngày 6-7/4 và Crystal Palace vào ngày 23-24/4", thông báo của Tottenham.


Trước khi mở cửa SVĐ mới, Tottenham buộc phải tổ chức một số sự kiện thử nghiệm để lấy chứng chỉ an toàn. Dự kiến, trận đấu giữa U18 Tottenham và Southampton sẽ được tổ chức tại đây vào ngày 24/3, cho phép 30 nghìn CĐV vào sân..

Cùng với đó, Tottenham cũng đang thảo luận với UEFA để tổ chức trận đấu tứ kết Champions League trên SVĐ mới. Yêu cầu thay đổi của Spurs nhiều khả năng sẽ được UEFA đồng ý.

SVĐ mới của Tottenham được xây dựng lại trên nền tảng sân White Hart Lane trước đây. Sức chứa của SVĐ này là 62,062 chỗ ngồi, lớn hơn rất nhiều so với sân đấu cũ (36.284). Đây sẽ là SVĐ có sức chứa lớn thứ 2 của các CLB Anh, chỉ sau Old Trafford của Man Utd (74.994).

Ban đầu, Tottenham lên kế hoạch mở cửa SVĐ mới vào ngày 15/9/2018. Nhưng do chậm tiến độ, Spurs phải lùi kế hoạch tới tháng 4/2019. Hiện tại, Spurs vẫn chưa quyết định đặt tên cho SVĐ mới. 

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!