V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tottenham xác nhận ca nhiễm Covid-19 đầu tiên

Thứ năm, 04/06/2020 05:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của Tottenham, đội bóng này đã xác nhận 1 ca nhiễm Covid-19 trong đợt xét nghiệm sàng lọc thứ 5.

Một thành viên giấu tên của Tottenham đã dương tính với Covid-19

Với mục tiêu trở lại thi đấu trong tháng 6, Premier League đã tiến hành xét nghiệm sàng lọc Covid-19 tổng thể với tất cả CLB bắt đầu từ ngày 19/5. Ở đợt xét nghiệm thứ 4 vào ngày 30/5, giải đấu số 1 nước Anh xác nhận không có ca nhiễm mới. Nhưng ở đợt xét nghiệm thứ 5 diễn ra vào hôm qua (3/6), đã có 1 người dương tính và đó là thành viên của Tottenham.

Thông tin này đã được Tottenham xác nhận. Tuy vậy, đội bóng Bắc London không tiết lộ danh tính người mắc Covid-19.

"Chúng tôi được Premier League thông báo rằng đã có 1 ca dương tính với Covid-19 sau đợt xét nghiệm mới nhất. Vì lý do bảo mật y tế, danh tính người mắc không được tiết lộ. Hiện tại, người mắc của chúng ta không có triệu chứng và sẽ được cách ly trong vòng 7 ngày theo đúng quy định", thông báo của Tottenham.

Đây là ca nhiễm Covid-19 đầu tiên của Tottenham. Tính tổng cộng, qua 5 đợt xét nghiệm sàng lọc, Premier League đã ghi nhận 13 trường hợp dương tính với virus, trong đó có 6 trường hợp được xác nhận ngay ở đợt xét nghiệm đầu tiên (17-18/3).

Hiện tại, các CLB Premier League đã trở lại tập luyện bình thường nhưng vẫn phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh. Các cầu thủ được phép tập luyện theo nhóm nhưng phải hạn chế tối đa sự tiếp xúc.

Nếu không có gì thay đổi, Premier League sẽ thi đấu trở lại vào ngày 17/6 với 2 trận đấu bù là Aston Villa - Sheffield Utd và Man City - Arsenal. Nếu các đội bóng này có cầu thủ nhiễm Covid-19, trận đấu đó sẽ phải tạm hoãn. Đây là nguyên tắc được Premier League đặt ra để bảo đảm quy định phòng chống dịch bệnh của Chính phủ Anh.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!