Tin tức

Tottenham sợ mất Pochettino vào tay Chelsea, M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tottenham đang rất lo ngại khả năng mất HLV trưởng Mauricio Pochettino vào tay các ông lớn ở Premier League, Chelsea hoặc Man Utd.

Theo nguồn tin của Mirror, Tottenham đang cảm thấy lo ngại khi Mauricio Pochettino nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Chelsea và Man Utd.


Hiện tại cả Chelsea và Man Utd đều có nhu cầu tìm HLV mới, trong đó đặc biệt là Chelsea. Đội bóng áo xanh chắc chắn chia tay Guus Hiddink vào cuối mùa giải này và cần 1 cái tên mới cho 1 kế hoạch mới thời hậu Mourinho.

Về phía Man Utd, cho dù Van Gaal vẫn tại vị nhưng tương lai của HLV này rất bấp bênh vì thành tích kém cỏi của Quỷ Đỏ ở mùa giải này. Trong trường hợp Man Utd không thể giành vé dự Champions League mùa sau, Van Gaal gần như sẽ phải ra đi. 

Sau khi lưỡng lự với Mourinho, Pochettino chính là mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ. Chính sách và khả năng phát triển tài năng trẻ của HLV người Argentina chính là ưu tiên lớn của đội bóng này.

Chính vì thế, Spurs buộc phải lên kế hoạch ký hợp đồng mới với ông ngay từ thời điểm này bất chấp hợp đồng cũ của HLV người Argentina vẫn còn 3 năm rưỡi. Tất nhiên, họ cũng phải tăng lương cao hơn hẳn cho Pochettino. 

Hiện tại, HLV này đang nhận 3,5 triệu bảng mỗi năm và mức lương của ông có thể tăng lên 5 triệu bảng mỗi năm trong hợp đồng mới.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Chè có Conte rồi Simeone toàn HLV khẳng định tên tuổi rồi cần quái j 1 ông mới nổi này nữa
Bebe_HLV_MU
thôi ông nên ở lại Tot mà xây dựng sự nghiệp ... đừng có sang Chè ... nhìn cái guơng của AVB đấy ... khi xưa cũng đình đám không kém ...
edueduuu
Thật à, Phi ơi!

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

edueduuu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/04/14 08:15