V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tottenham rao bán Eriksen với mức giá "bèo"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, đội bóng Bắc London chỉ yêu cầu mức giá chưa đến 50 triệu bảng cho tiền vệ Christian Eriksen.

Khác với mọi năm, kì chuyển nhượng mùa hè ở Premier League sẽ kết thúc vào ngày 8/8 tới. Vì vậy, các CLB nước Anh đang phải chạy đua với thời gian để hoàn tất kế hoạch nhân sự cho mùa giải 2019-20. Ở thời điểm quan trọng này, Tottenham đã bất ngờ rao bán tiền vệ Christian Eriksen.

Theo thông tin mới được SportMail tiết lộ, đội bóng Bắc London chỉ yêu cầu mức giá chưa đến 50 triệu bảng cho ngôi sao kiến tạo người Đan Mạch. Đây được xem là mức giá "bèo" cho tiền vệ đã thể hiện được đẳng cấp ở Premier League trong nhiều mùa giải vừa qua.

Có 2 lý do khiến Tottenham không thể rao bán Eriksen với mức giá cao. Thứ nhất, tiền vệ người Đan Mạch chỉ còn hợp đồng 1 năm. Do không thể đạt thỏa thuận kí hợp đồng mới nên Spurs sẽ đối mặt khả năng mất trắng ngôi sao của mình vào mùa hè năm sau. Vì vậy, đội bóng Bắc London muốn sớm để Eriksen ra đi ngay trong hè này hoặc chậm nhất là tháng 1/2020.

Thứ hai, ở thời điểm cuối kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, Tottenham đang dồn ngân sách theo đuổi tiền vệ Giovani Lo Celso của Real Betis. Lời đề nghị của Spurs hiện còn kém 15 triệu bảng so với yêu cầu từ phía đội bóng Tây Ban Nha. Vì vậy, đội bóng Bắc London muốn để Eriksen ra đi để sớm dứt điểm thương vụ Lo Celso.

Trước việc Tottenham rao bán Eriksen, đã có nhiều CLB lớn ngỏ ý muốn có tiền vệ này. Theo SportMail, cả Man Utd và Atletico Madrid đều đã sẵn sàng chi đậm mua ngôi sao người Đan Mạch.

Hồi đầu hè, Tottenham từng nối đàm phán với hy vọng sẽ để Eriksen tới Real Madrid. Tuy nhiên, sau thời gian dài, thương vụ này vẫn đình trệ do Real Madrid chưa thể thanh lọc lực lượng để tiếp tục tăng cường nhân sự. 

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!