V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tottenham là Vua chuyển nhượng, đừng mơ!

Thứ năm, 26/12/2019 15:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho nói rằng, ông cần thời gian chứ không mơ mộng chuyện CLB Tottenham sẽ “ném tiền qua cửa sổ chuyển nhượng”...

Sau hơn 1 tháng làm việc tại Tottenham và khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông gần đến ngày mở cửa, HLV Jose Mourinho không mong đợi CLB sẽ đầu tư mạnh tay để mua cầu thủ. Ông cũng khẳng định, Spurs sẽ “không bao giờ là Vua chuyển nhượng”.

Mùa Hè năm nay, Tottenham đã “phá lệ” so với những kỳ chuyển nhượng trước đó bằng việc mua về tới 4 cầu thủ mới là Tanguy Ndombele, Ryan Sessegnon, Giovani Lo Celso và Jack Clarke. Tuy vậy, HLV Mauricio Pochettino đã không phát huy được khả năng của họ trên nền tảng đội hình ông đã xây dựng nên bị sa thải.

Mourinho là người được bổ nhiệm thay thế và với “hồ sơ” của Người đặc biệt từ trước đến giờ, giới chuyên môn nhận định rằng, ông sẽ cần thêm những bản hợp đồng đắt giá nữa để nâng tầm đội bóng Thủ đô London.

Tuy vậy, chính Mourinho sẽ phải thay đổi, bởi ông biết rằng, chính sách chuyển nhượng của Tottenham nghĩa là họ sẽ không bao giờ thường xuyên chi ra những khoản đầu tư lớn cho các tân binh.

“Tôi đang ở Tottenham. Tôi biết lịch sử của CLB, tôi biết dự án, biết tầm nhìn, các mục tiêu và biết hoạt động trên thị trường chuyển nhượng chỉ là phản ứng với những gì xảy ra với chính mình”, Mourinho nói.

“Nếu một vài cầu thủ ra đi, chúng tôi cần thích nghi. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ là Vua của thị trường chuyển nhượng, tấn công các mục tiêu quan trọng hay cạnh tranh với các CLB vốn có truyền thống đầu tư và triết lý dùng tiền để giành các mục tiêu quan trọng.

“Chúng tôi phải làm việc của mình theo cách thông minh, sáng tạo và tôi nhắc lại, tôi thích những cầu thủ đang có. Tôi làm việc và hiểu thêm về họ, nhận ra khả năng cũng như điểm yếu của họ.

“Tôi vẫn nói sẽ cần thời gian, không phải từ ngày hôm qua đến ngày 26 hay từ ngày 26 đến ngày 28. Mà là từ tháng 1, tháng 2, chúng tôi có thêm thời gian để cải thiện”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!