V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tottenham chưa thể chuyển sang sân mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tottenham đã phải lùi lại kế hoạch chuyển sang sân vận động mới vì vấn đề an toàn.

Theo kế hoạch ban đầu, Tottenham sẽ chơi trận đầu tiên tại White Hart Lane vào ngày 15/9 tới khi tiếp đón Liverpool ở Premier League. Tuy nhiên, trận đấu này đã được chuyển lại Wembley.

Trận sân nhà tiếp theo của Tottenham gặp Cardiff City vào ngày 6/10 cũng sẽ diễn ra tại Wembley. Trong khi đó, trận tiếp đón Man City vào ngày 28/10 đang được “xem xét”.


Trận đấu NFL (bóng bầu dục) giữa Seattle Seahawks và Oakland Raiders, dự kiến  được tổ chức vào ngày 14/10 cũng sẽ diễn ra tại Wembley thay vì tại White Hart Lane mới như kế hoạch.

Trong thông báo vừa phát đi, Tottenham cho biết: “Thử nghiệm vận hành sân vận động gần đây cho thấy những vấn đề rất quan trọng với các hệ thống an toàn”.

“Chúng tôi đang xem xét và lên lịch sửa chữa, kiểm tra lại hệ thống. Sự cố phát sinh này cũng có nghĩa chúng tôi sẽ không tổ chức các sự kiện thử nghiệm vào ngày 28/7 và ngày 1/9 sắp tới”.

Chủ tịch Tottenham Daniel Levy nói thêm: “Chúng tôi biết việc này sẽ khiến những người mua vé cả mùa, những thành viên cao cấp cũng như toàn bộ người hâm mộ CLB trên thế giới cảm thấy thất vọng”.

“Thế nhưng ngay từ khi dự án triển khai, chúng tôi đã lường trước những khó khăn và hy vọng sự ủng hộ từ mọi người. Bây giờ, chúng tôi cần thêm sự nhẫn nại từ các bạn”.

Sân White Hart Lane mới được xây dựng trên chính nền sân cũ và có sức chứa lên đến 62 nghìn người. Tottenham từng tính đến phương án bán tên sân vận động như Arsenal và Man City để trang trải chi phí, nhưng họ chưa nhận được đề nghị đủ sức hấp dẫn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!